Tổng thống và Thủ tướng Nga cùng nhau tập thể hình

Tổng thống Nga Putin vẫn chứng tỏ được độ dẻo dai và tràn đầy năng lượng khi cùng tập luyện với Thủ tướng Medvedev tại một phòng thể hình ở Sochi.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua mặc áo phông trắng, quần thể thao và đi giày chạy, tập luyện tại phòng thể hình ở Bocharov Ruchei, dinh thự nghỉ dưỡng dành cho tổng thống tại thành phố Sochi. Ảnh: Tass

" /> 

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua mặc áo phông trắng, quần thể thao và đi giày chạy, tập luyện tại phòng thể hình ở Bocharov Ruchei, dinh thự nghỉ dưỡng dành cho tổng thống tại thành phố Sochi.

 

Tham gia cùng ông Putin còn có Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. Tổng thống Putin được biết đến là người đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn võ judo. Ông từng giành nhiều giải thưởng về judo. Ông cũng sở hữu đai đen karate.

 

Tổng thống Putin chú tâm luyện tập trong khi Thủ tướng Medvedev đứng ngoài quan sát. Dù đã ngoài 60 tuổi nhưng ông Putin vẫn giữ được vóc dáng khá cân đối.

 

Tổng thống Putin theo dõi Thủ tướng Medvedev luyện tập.

Theo Reuters, những bức ảnh trên, do Điện Kremlin công bố, dường như nhằm mục đích bồi đắp thêm hình ảnh nam tính, từ đó làm gia tăng mức độ nổi tiếng của ông Putin trong mắt người dân nước Nga cũng như bạn bè quốc tế.

 

Tỷ lệ ủng hộ đối với ông Putin đang suy giảm dưới tác động của việc kinh tế nước Nga trì trệ và đồng rouble lao dốc. Tuy nhiên, con số này vẫn ở mức cao, theo tiêu chuẩn của phương Tây. Kết quả cuộc thăm dò do Quỹ Ý kiến Công chúng đưa ra hôm 28/8 cho thấy 72% người Nga ủng hộ ông Putin.

 

Sau buổi tập, hai nhà lãnh đạo cùng nướng thịt.

 

Họ dùng trà cho bữa sáng để bắt đầu một ngày mới.

Nguồn Vnexpress


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam