Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chủ trì hội nghị giao ban công tác tháng 01/2019

Sáng 30/1, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì hội nghị giao ban đánh giá nhiệm vụ công tác tháng 01 và triển khai công tác tháng 02/2019 của Cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch, lãnh đạo VP, trưởng phó các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc của Liên minh HTX Việt Nam.

Tháng 01/2019, dưới sự chỉ đạo của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, các Ban, đơn vị trực thuộc đã hoàn thành 87/191 công việc, trong đó có các nội dung phục vụ Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 10 và Hội nghị Phát triển KTHT, HTX và hoạt động của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Liên minh HTX Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Các sự kiện đã tổ chức thành công và được các đại biểu tham dự đánh giá cao về công tác tổ chức và chuẩn bị nội dung.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đề nghị các ban, đơn vị bám sát nhiệm vụ được giao, cần giải quyết các công việc đang tồn tại và tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm.

Chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW 5 khóa 9 và sơ kết 05 năm thực hiện Kết luận 102-KL/TW về Hội quần chúng; Tiếp tục triển khai Đề án xây dựng mô hình HTX sản xuất gắn với chuỗi giá trị với cách làm mới hiệu quả hơn; Triển khai các công việc tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại & công nghiệp cho các HTX năm 2019; Diễn đàn pháp lý HTX Liên minh HTX quốc tế khu vực châu Á- Thái Bình Dương...

Quang cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo cũng nhấn mạnh cần tăng cường công tác kiểm tra, công khai minh bạch, nâng cao tự phê bình và phê bình, đặc biệt chú ý đến tính liên kết hệ thống trong tất cả mọi hoạt động...
Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam