Bóng đèn kích thích cây ra hoa: Giải pháp phát triển nông nghiệp hiệu quả.

PDF.InEmail

Sử dụng bóng đèn kích thích cây ra hoa là một xu hướng tương đối phổ biến, nhất là ở những vùng trồng hoa với diện tích lớn.

Việc làm này không chỉ tạo điều kiện để phát triển những giống cây hoa trái vụ mà còn giúp làm tăng năng suất cây trồng, tăng hiệu quả canh tác cũng như tăng nguồn thu nhập từ nông nghiệp cho các hộ nông dân.

Nếu như trước đây, để chiếu sáng cho cây trồng trong nông nghiệp, người dân thường dùng các loại bóng đèn sợi tóc tròn với công suất từ 60 – 100W thì hiện nay, các sản phẩm bóng đèn được sử dụng đã có sự thay đổi đáng kể, đó là việc chuyển sang sử dụng các sản phẩm bóng đèn compact. Có thể nhận thấy, việc sử dụng bóng tròn tuy có những tác dụng nhất định trong việc giúp cây sinh trưởng song lại tương đối tốn điện cũng như tuổi thọ của bóng thấp khi đặt ngoài trời. Chính vì vậy, sử dụng các sản phẩm bóng đèn compact được xem như là giải pháp tối ưu dành cho việc kích thích cây ra hoa cũng như sự sinh trưởng của cây trồng.

 

bong-den-kich-thich-cay-ra-hoa

Bóng đèn kích thích cây ra hoa Eurosuper

Bóng đèn Eurosuper – giải pháp tối ưu cho chiếu sáng cây trồng trong nông nghiệp

Để góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng trong trồng cây nông nghiệp, đặc biệt là việc kích thích cây trồng ra hoa, Tổng công ty bóng đèn Eurostar đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn compact Eurosuper 3U 20W ánh sáng vàng. Bóng đèn compact Eurosuper 3U 20W ánh sáng vàng được sản xuất, phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về chiếu sáng ngoài trời đối với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và mưa nhiều của nước ta. Bóng được thiết kế với bầu nhựa kín giúp bảo vệ bóng khỏi những tác động của thời tiết, đặc biệt là bóng có khả năng chịu nước và chịu ẩm tốt khi trời mưa ẩm kéo dài. Đặc trưng chính của loại đèn này là tập trung ánh sáng tối đa lên cây, giúp cho cây trồng có thể quang hợp ngay trong điều kiện ban đêm hoặc trong điều kiện nhà kín, không tiếp xúc được với ánh sáng mặt trời. Khác với bóng đèn tròn là cho ánh sáng mạnh nhưng chỉ tập trung ở một điểm nhất định, khiến cho cây trồng sinh trưởng không đều thì sản phẩm bóng đèn compact 3U 20W ánh sáng vàng này sẽ cung cấp ánh sáng đều khắp, phù hợp với điều kiện quang hợp của cây, giúp cây sinh trưởng đều đặn. Thêm vào đó, các sản phẩm bóng đèn compact này còn được ưu tiên lựa chọn bởi chúng góp phần tiết kiệm điện một cách tối ưu, giúp giảm chi phí đáng kể cho bà con nông dân.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt mua các sản phẩm bóng đèn kích thích cây ra hoa của Eurostar tại địa chỉ:

Tổng công ty bóng đèn cao cấp Eurostar

Địa chỉ: Yên Vĩnh - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0433860393

Hotline: 0975668899 - 0984668899

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao