Galaxy Note 8 và iPhone 8: ai bền hơn ai?

PDF.InEmail

Mặc dù kính của iPhone 8 được công bố là loại có chất lượng cao nhất từ trước đến nay, một số thử nghiệm khác cũng cho thấy phần kính này rất khó vỡ nhưng thực tế sử dụng, người dùng vẫn nên lưu ý vì nó vẫn có thể bị nứt thậm chí vỡ thành mảnh.

Galaxy Note 8 va iPhone 8: ai ben hon ai? - Anh 1

Apple trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình gần đây đã tuyên bố loại kính sử dụng cho iPhone 8 là kính có chất lượng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên thiết kế này tương tự với Galaxy Note 8.

Cả 2 máy đều có khả năng bị vỡ khi máy chịu va đạp từ ngoại lực. Công ty sửa chữa thiết bị SquareTrade đã thử nghiệm khả năng chịu va đập của cả 2 mẫu máy. Những thử nghiệm bao gồm mô phỏng thả rơi máy từ độ cao 1,83m, ném máy với tốc độ 35km/h.

Sau quá trình thử nghiệm, iPhone 8 cho kết quả tốt nhất với mức độ “rủi ro trung bình” theo thang điểm của SquareTrade. iPhone 8 plus ở mức “rủi ro trung bình cao”. Trong khi đó Galaxy Note 8 lại có kết quả “rủi ro cao”.

iPhone sau các thử nghiệm trên vẫn không thể bị phá huỷ tuy nhiên phần kính các mặt đã bị nứt khá nhiều, thậm chí bị văng mất mảnh kính. Mặt sau của iPhone 8 là kính thuỷ tinh. Mặc dù có độ bền khá nhưng người dùng vẫn nên mua thêm ốp cho iPhone 8 do chi phí sửa các hư hại như kính phía sau máy khá cao.

Theo BizLive

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao