Diễn đàn

bảo hiểm xã hội

BHXH Việt Nam được đánh giá cao với nhiều kết quả ấn tượng

Nhìn lại những việc làm năm 2017 của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, điều ấn tượng nhất mà ngành này làm được là giảm nợ đọng BHXH từ mức 3.7% xuống dưới 3%. Đây là tỷ lệ nợ đọng BHXH ở mức thấp nhất từ trước tới nay.
Đọc thêm...
 
 
quà tặng bằng đồng

Những mẫu quà tặng bằng đồng đẹp cho ngày Tết Mậu Tuất

Nếu bạn còn đăng phân vân không biết nên chọn quà gì để biếu Tết hãy tham khảo những mẫu quà tặng bằng đồng đẹp cho ngày tết Mậu Tuất sau đây.  
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Triển khai hóa đơn điện tử có ngăn chặn được tình trạng gian lận thuế?

Hóa đơn điện tử được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc khắc phục nạn mua bán hóa đơn giả, hóa đơn bất hợp phát nhưng có ngăn chặn được tình trạng trốn thuế, gian lận thuế.
Đọc thêm...
 
 
camera giám sát

Tư vấn vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà máy

THC Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt camera an ninh uy tín, chuyện nghiệp hiện nay. Trong bài viết này THC Hà Nội tư vấn vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà máy.
Đọc thêm...
 
 
văn phòng điện tử

Với văn phòng điện tử, việc tìm kiếm tài liệu dễ hơn bao giờ hết

Công nghệ thông tin phát triển, những phần mềm văn phòng được xấy dựng góp phần thay đổi cách làm việc của con người. Tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay ứng dụng rất nhiều phần mềm quản lý văn phòng giúp cho việc tìm kiếm tài liệu lưu trữ dễ đàng hơn trước đây rất nhiều. Không những vậy, năng xuất làm việc cũng được cải thiện rõ rệt nhờ những phần mềm thông minh này.
Đọc thêm...
 
 
trang-bi-dem-va-tau-trong-mua-mua-bao

TRANG BỊ ĐỆM VA TÀU TRONG MÙA MƯA BÃO

Để chủ động phòng chống thiên tai trong mùa mưa bão, tàu thuyền công suất lớn neo đậu cạnh nhau trong khu neo đậu phải chằng buộc cẩn thận và có đệm chống va giữa các tàu.
Đọc thêm...
 
 
lốp đặc chủng

An tâm trên mọi nẻo đường khi sử dụng lốp đặc chủng

Lốp đặc chủng là loại lốp xe chất lượng nhất hiện nay. Sử dụng lốp xe đặc chủng tài xế có thể yên tâm về độ an toàn của lốp xe cũng như sự an toàn của tính mạng hay những chuyến hàng.  
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Thực hiện nhiều biện pháp đẩy lùi tình trạng mua bán hóa đơn bất hợp pháp

Bàn về giải pháp phát hiện và ngăn chặn hành vi gian lận hóa đơn và thuế Cục Thuế thành phố đã thành lập Tổ chống hành vi vi phạm hóa đơn và thực hiện quy chế phối hợp của Tổng cục Thuế và Tổng cục Cảnh sát về việc phòng, chống các hành vi tội phạm trong lĩnh vực thuế.  
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử khắc phục hoàn toàn nỗi lo sợ mất mát, thất lạc hóa đơn của doanh nghiệp

Khi sử dụng hóa đơn giấy truyền thống người dùng có mối lo sợ bị mất hóa đơn, hay những sự cố như bị mối mọt, cháy hỏng. Nhưng ngày nay, sự ra đời của hóa đơn điện tử sẽ khắc phục hoàn toàn nỗi lo sợ mất mát, thất lạc hóa đơn của doanh nghiệp.  
Đọc thêm...
 
 
băng tải

Bật mí đơn vị cung cấp băng tải chất lượng, chính hãng cho các doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ phân phối các thiết bị công nghệ như băng tải, đệm va tàu, lốp đặc chủng... phục vụ cho các ngành công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp băng tải chính hãng, chất lượng hãy đến Thiên Hòa. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghiệp và trở thành địa chỉ quen thuộc của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam.
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/4

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.bản tin KTHT

websites

gopy

baner hội nghị bT

 

hoicho

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao