Diễn đàn

Du học Đức ICO

Du học Đức theo chương trình vừa học vừa làm tại ICO

Đức được xem là miền đất hứa của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Đặc biệt, nếu bạn chọn chương trình vừa học vừa làm thì đây chính là chiếc chìa khoá cực kỳ vững chắc cho tương lai, xét cả về mặt kiến thức kỹ năng lẫn nền tảng kinh tế.  
Đọc thêm...
 
 
du-hoc-han-vua-hoc-vua-lam-01

Du học Hàn Quốc ICO theo định hướng vừa học vừa làm: Cơ hội mới cho sinh viên Việt

Hiện nay, chương trình du học Hàn Quốc theo chương trình vừa học vừa làm thông qua tổ chức giáo dục và nhân lực Ico đang được rất nhiều du học sinh tin tưởng lựa chọn. Thông qua chương trình, các bạn học sinh không chỉ có được nền tảng kiến thức vững chắc mà còn tìm kiếm được việc làm phù hợp, góp phần trang trải chi phí học tập, sinh hoạt trong suốt quá trình du học.
Đọc thêm...
 
 
ngoai-ngu-chia-khoa-ly-tuong-cho-cong-viec-tuong-lai-01

Ngoại ngữ - chìa khoá lý tưởng cho công việc trong tương lai

Ngoại ngữ không phải là tất cả, không phải là một nghề nhưng ngoại ngữ là chìa khoá, là điều kiện cần thiết giúp bạn làm việc tốt hơn, có được một công việc đáng mơ ước hơn trong tương lai.
Đọc thêm...
 
 
quạt trần

Nên chọn mua thương hiệu quạt trần nào?

Có thể nói, thị trường quạt trần hiện nay đang rất phong phú, đa dạng với rất nhiều các thương hiệu cùng cạnh tranh. Vậy đứng trước rất nhiều lựa chọn đó thì đâu sẽ là thương hiệu quạt trần thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn?  
Đọc thêm...
 
 
Hoá đơn trên 5 triệu đồng được đề xuất thanh toán theo hình thức điện tử

Hoá đơn trên 5 triệu đồng được đề xuất thanh toán theo hình thức điện tử

Tại diễn đàn thanh toán Điện tử Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã đưa ra kiến nghị thay đổi mức chi phí được khấu trừ của doanh nghiệp từ 20 triệu đồng xuống còn 5 triệu đồng nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán theo phương thức điện tử.
Đọc thêm...
 
 
305-guong-the-he-4s-guong-cho-phong-tam-ly-tuong

Gương thế hệ 4S - gương cho phòng tắm lý tưởng

Chữ 4S khiến người nghe liên tưởng đến những chiếc iPhone đình đám và nhầm tưởng rằng gương phòng tắm 4S là sản phẩm đời thứ tư của dòng gương Hobig. Vậy thực chất, 4S ấy là gì và vì sao nó lại là lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm lý tưởng?  
Đọc thêm...
 
 
401-nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-sen-voi-khang-khuan-kangaroo

Những ưu điểm vượt trội của sen vòi kháng khuẩn Kangaroo

Sen vòi kháng khuẩn của Kangaroo là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường sen vòi hiện nay. Những tính năng ưu việt của sản phẩm này không phải sen vòi nào cũng có được. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm đó để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về nó.  
Đọc thêm...
 
 
quat tran KDK

Tìm hiểu về dòng quạt trần KDK

Tại các nhà phân phối Quạt trần lớn hàng đầu Việt Nam như LuxuryFan, Panasonic, Điện cơ, Mỹ phong…. bên cạnh các mẫu quạt trần nổi tiếng như Hunter, Fanimation…, quạt trần KDK cũng đang là mẫu quạt được khá nhiều người lựa chọn.
Đọc thêm...
 
 
van phong dien tu

Những quan điểm sai lầm về văn phòng điện tử

Cần có hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng, sử dụng đội ngũ trình độ môn cao hay phải áp dụng/ tiếp nhận phần mềm quản lý phức tạp là ba trong số những quan điểm thường thấy tại các đơn vị khi có nhu cầu triển khai văn phòng điện tử. Đây đều là những đánh giá chưa chính xác, do vậy vẫn còn rất nhiều các doanh nghiệp còn e ngại khi triển khai văn phòng điện tử tại doanh nghiệp mình.  
Đọc thêm...
 
 
Hóa đơn điện tử xác thực

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử hiện đang là giải pháp hóa đơn hàng đầu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là tại các đơn vị thường xuyên phát sinh giao dịch hóa đơn. Vậy phần mềm hóa đơn điện tử xác thực là gì?  
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/3

hoinghibotruong

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao