Nhiều lợi ích khi sử dụng bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám để hoàn thiện bề mặt sản phẩm

PDF.InEmail

Bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám là vật liệu đánh bóng rất hiệu quả. Ngoài việc nâng cao năng suất kinh doanh, bánh nỉ đánh bóng còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám để hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

Bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám là vật liệu như thế nào?

Trong công nghiệp phụ trợ, nhiều ngành sản xuất cần phải trải qua khâu đánh bóng sản phẩm, hoàn thiện bề mặt. Vì vậy, tìm một loại vật liệu vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa có giá thành hợp lý là vấn đề rất nhiều ngành công nghiệp quan tâm, tìm kiếm.

bánh nỉ đánh bóng

Bánh bỉ xám – vật liệu đánh bóng bề mặt hiệu quả, mang lại vẻ đẹo tinh xảo cho sản phẩm

Thực chất bánh nỉ đánh bóng là tên gọi chung cho các loại bánh đánh bóng nhưng phải làm bằng chất liệu nỉ chẳng hạn như bánh nỉ xám, bánh nỉ đỏ…. Bánh nỉ đánh bóng còn có tên gọi khác là đĩa đánh bóng, xốp đánh bóng, phớt đánh bóng. Đây là một loại vật liệu làm từ chất liệu nỉ, có nguồn gốc từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp phụ trợ. Tại Việt Nam, sản phẩm bánh nỉ đánh bóng được người dùng tin tưởng lựa chọn để đánh bóng, hoàn thiện sản phẩm.

Những lợi ích chính khi sử dụng bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám

Bánh nỉ đánh bóng với công dụng chính là xử lí bề mặt, làm phẳng, làm sạch cho bề mặt cần đánh bóng, hoặc dùng để tạo xước trang trí trên bề mặt kim loại tấm, đánh bóng inox, stainless steel, đồng, nhôm... và các sản phẩm phi kim loại. Do đó, so với các sản phẩm đánh bóng khác thì bánh nỉ đánh bóng luôn được ưu tiên lựa chọn. Sở dĩ bánh nỉ đánh bóng nhận được sự ưa chuộng của người dùng như vậy là bởi những lý do sau đây:

Tạo thẩm mỹ cao trong quá trình xử lý bề mặt: Bánh nỉ xám tạo cho bề mặt vật liệu một lớp bóng mờ đồng nhất, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Linh động: Người dùng có thể đánh bóng sản phẩm thủ công bằng tay với bánh nỉ hoặc đánh tự động khi kết hợp chúng với nhiều công cụ đánh bóng khác nhau. Vì bánh nỉ đánh bóng có thể kết hợp với nhiều công cụ đánh bóng có hình khối đa dạng.

 bánh nỉ đánh bóng

 Bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Đánh bóng hiệu quả, nâng cao năng suất: So với các vật liệu đánh bóng khác, bánh nỉ đánh bóng giúp đánh bóng hiệu quả các sản phẩm kim loại, đặc biệt là đánh bóng inox. Do được làm từ chất liệu nỉ nên bánh nỉ đánh bóng không chỉ cho độ bền cao mà lực mài rất mạnh tạo độ sáng đồng đều nhanh cho bề mặt sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng nói chung và bánh nỉ xám, bánh nỉ đỏ nói riêng đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ máy, tiết kiệm thời gian đánh bóng cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao.

An toàn cho sức khỏe: Làm việc trong ngành công nghiệp phụ trợ, người công nhân phải tiếp xúc với nhiều loại kim loại, hóa chất độc hại, sóng điện tử…, do đó các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như bánh bỉ đánh bóng rất được các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Trong quá trình mài bóng sản phẩm, bánh nỉ xám không bám keo, sinh ít bụi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Đơn vị cung cấp bánh bỉ đánh bóng, bánh nỉ xám chất lượng

Với những lợi ích vượt trội kể trên bánh nỉ đánh bóng hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất dụng inox, thiết bị y tế, ngành công nghiệp xử lý bề mặt sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm này đã và đang được nhiều đơn vị phân phối trong nước, một trong số đó phải kể đến công ty Cổ phẩn Thái Cripton Việt Nam.

bánh nỉ đánh bóng

Thái Cripton Việt Nam - đơn vị cung cấp bánh nỉ đánh bóng, bánh nỉ xám chất lượng

Thái Cripton là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Tại Thái Cripton hiện đang hội tụ rất nhiều các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng chất lượng có giá thành hợp lý như: bánh đánh bóng bánh bùi nhùi, bánh chà nhám, máy đánh bóng,...

Với mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm phục vụ cho việc đánh bóng, xử lý bề mặt sản phẩm trong ngành công nghiệp phụ trợ, Thái Cripton đều có thể phục vụ tốt nhất với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất,tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao