Bật mí đơn vị cung cấp băng tải chất lượng, chính hãng cho các doanh nghiệp

PDF.InEmail

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ phân phối các thiết bị công nghệ như băng tải, đệm va tàu, lốp đặc chủng... phục vụ cho các ngành công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp băng tải chính hãng, chất lượng hãy đến Thiên Hòa. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghiệp và trở thành địa chỉ quen thuộc của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam.

Băng tải được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành công nghiệp

Trước đây, khi khoa học công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển thì hầu hết các công việc sản xuất kinh tế đều được thực hiện thủ công bằng sức lao động của con người. Yếu điểm của hình thức hoạt động thô sơ này đó là rất tốn nhân công, tốn thời gian và tốn rất nhiều chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể thấy có thời kỳ mà số lượng “cửu vạn”, nhân viên bóc vác tăng rất cao trong quá khứ bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao.

băng tải

Băng tải nâng hàng phục vụ cho nhà máy sản xuất gạo

Dần dần, công nghệ phát triển với máy móc sản xuất hiện đại thì người kinh doanh luôn muốn thực hiện bài toán rút ngắn chi phí đầu tư sản xuất tốt nhất cho mình để gia tăng khả năng cạnh tranh, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ đó, các dòng băng tải, băng chuyền trong công nghiệp ra đời để hỗ trợ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh chiếc băng tải ở rất nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp chế tạo ô tô, công nghiệp khai khoáng… Bất cứ ở đâu có sản xuất công nghiệp là ở đó có sự xuất hiện của băng tải. Và hiện nay, cũng có rất nhiều dòng băng tải khác nhau được phát minh ra để nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của con người.

băng tải

Băng tải cao su sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Thiên Hòa luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để mua băng tải

Là đơn vị kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm Công ty Thiên Hòa đã trở thành địa chỉ của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Lựa chọn Thiên Hòa để chọn mua băng tải khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

băng tải

Thiên Hòa cung cấp băng tải chất lượng với số lượng lớn

Hơn nữa, khi mua băng tải hay các thiết bị, khác như búa khoan khí nén, xích Tsubakiđệm va tàu, lốp đặc chủng … khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ khép kín của Thiên Hòa. Khách hàng được tham gia hội thảo, nhận được sự tư vấn lựa chọn sản phẩm, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng. Nhờ được tư vấn chính xác từ Thiên Hòa, khách hàng sẽ mua được sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thiên Hòa luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng. Có lẽ ít có đơn vị nào có thể đầu tư thời gian, nhân lực đến các cơ sở của khách để kiểm tra sản phẩm định kỳ như Thiên Hòa. Sự khảo sát chất lượng, kiểm tra sản phẩm này sẽ giúp phát hiện những lỗi trên đường chuyền để kịp thời xử lý và tạo sự yên tâm cho doanh nghiệp sản xuất tránh gặp phải tình trạng gián đoạn trong sản xuất hay những sự cố không đáng có xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 32046555

website: thienhoaco.com.vn

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao