Giao lưu thể thao giữa các công đoàn trong Khối thi đua số VII năm 2019

Ngày 15/10, tại Hà Nội, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam đã tham gia giao lưu thể thao giữa các công đoàn trong Khối thi đua số VII năm 2019 do Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước, Khối trưởng tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Các công đoàn trong Khối thi đua số VII tham gia  giao lưu thể thao
Giải thể thao năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu rèn luyện thể thao và tăng cường sự giao lưu, hiểu biết giữa đoàn viên các công đoàn, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị trong Khối thi đua, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của các đơn vị. Đồng thời khẳng định phong trào thể dục thể thao tại các cơ quan công đoàn luôn được duy trì trong những năm vừa qua là tiền đề để tổ chức các giải thể thao trong những năm tiếp theo.
Đại biểu dự buổi giao lưu thể thao
Giao lưu thể thao năm nay quy tụ được đông đảo vận động viên đến từ 12 cơ quan công đoàn, thi đấu ở 03 nội dung là kéo co, cầu lông và bóng bàn. Trong đó, môn kéo co với 11 đội tham gia; môn cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ dưới 45 tuổi, đôi nam, đôi nữ từ 45 tuổi trở lên và đôi nam – nữ không phân biệt lứa tuổi; môn bóng bàn gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.
Công đoàn Liên minh hợp tác xã Việt Nam chụp ảnh lưu niệm
Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam tham gia giao lưu thể thao Khối thi đua số VII công đoàn viên chức Việt Nam với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những màn bứt phá ngoạn mục, quyết liệt, gay cấn, mang về cho đoàn giải nhì toàn đoàn; giải nhất đơn nam môn bóng bàn; giải khuyến khích môn kéo co.
Công đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đoạt giải nhất đơn nam môn bóng bàn
Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII công đoàn viên chức Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong các Cơ quan Công đoàn Khối gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao tại mỗi đơn vị.
Công đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đoạt giải nhì toàn đoàn
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao:
 Trung tâm thông tin - tuyên truyền
 


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam