Hợp tác xã

Quang cảnh lễ ký. Ảnh: Lê Tiên

Cục phát triển HTX: Ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư Việt – Đức lĩnh vực HTX

Chiều ngày 22/1/2018 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Cục Phát triển hợp tác xã (HTX), Bộ KH&ĐT và Liên đoàn HTX Raiffeisen CHLB Đức.  
Đọc thêm...
 
 
.

VCA cùng Tập đoàn TH và BAC A BANK xây dựng mô hình HTX kiểu mới về thảo dược, rau hữu cơ

Tập đoàn TH, BAC A BANK và Liên minh HTX Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ trong việc đầu tư nguồn lực xây dựng mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị về thảo dược và rau, củ, quả hữu cơ.
Đọc thêm...
 
 

VCA: Lễ ký kết triển khai Đề án xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị

Sáng ngày 20/01, hệ thống Liên minh HTX Việt Nam tổ chức ra quân triển khai Đề án xây dựng mô hình HTX gắn với chuỗi giá trị tại các tỉnh/TP và Lễ Ký kết hợp đồng xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị tại các tỉnh, thành phố.
Đọc thêm...
 
 

Đến năm 2020, mục tiêu có 500 hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao

 Đến năm 2020, cả nước có 500 hợp tác xã nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất
Đọc thêm...
 
 

Đồng Tháp: HTX sản xuất và tiêu thụ chanh ký được hợp đồng xuất khẩu sang Hàn Quốc

Huyện Cao Lãnh là địa phương có diện tích trồng chanh lớn nhất tỉnh Đồng Tháp, với hơn 800ha. Trước đây có thời điểm giá chanh rớt thê thảm, chỉ còn 1.500 – 2.000 đồng/kg, nhưng từ khi HTX sản xuất và tiêu thụ chanh Cao Lãnh ký được hợp đồng xuất khẩu sang Hàn Quốc, giá bán chanh cao hơn hẳn, việc tiêu thụ ngày càng thuận lợi.
Đọc thêm...
 
 

BRVT: HTX Bầu Mây đạt chứng nhận GlobalGAP

Ngày 12/01, tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, HTX Nông nghiệp– Thương mại– Du lịch Bầu Mây đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Chứng nhận GlobalGAP (Chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu) cho 15ha cây hồ tiêu.
Đọc thêm...
 
 

Giải pháp phát triển công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp ở các huyện miền núi

Phát triển công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp (CN, TTCN) ở các huyện miền núi được xác định là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của các địa phương. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, như: Nguồn vốn hỗ trợ cho các cơ sở TTCN, thị trường tiêu thụ, chất lượng nguồn lao động... nên nghề TTCN ở khu vực này vẫn còn nhiều khó khăn.
Đọc thêm...
 
 

Thanh Hóa: Nhìn lại công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Tính từ đầu năm 2015 đến hết năm 2017, toàn tỉnh đã chuyển đổi được 12.927 ha đất lúa và 4.624,5 ha đất mía kém hiệu quả sang trồng các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao hơn.
Đọc thêm...
 
 

Thanh Hóa: Các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả kinh tế cao

Những năm qua, nhân dân ở các địa phương trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đầu tư hình thành được nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói, giảm nghèo và làm giàu từ nông nghiệp.
Đọc thêm...
 
 

Không để nông sản sạch phải “giải cứu”

Việc thiếu ổn định về nguồn cung, chất lượng, những khúc mắc trong chia sẻ lợi ích giữa hợp tác xã và DN cùng với việc sản xuất tràn lan không tính tới nhu cầu thị trường đang là những vướng mắc khiến cho việc liên kết tiêu thụ nông sản nói chung và nông sản sạch thời gian qua chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. 
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/71

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.bản tin KTHT

websites

gopy

baner hội nghị bT

 

hoicho

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao