Điểm tin
16-46-53_2

`Cánh chim` HTX Thọ Thành

Tháng 10/2015 HTX Nông nghiệp dịch vụ tổng hợp Thọ Thành (Yên Thành - Nghệ An), áp dụng chuyển đổi theo mô hình HTX mới, đến đầu 2017 mới chính thức đi vào hoạt động.

Đọc thêm...

 
 
 Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và Liên minh HTX tỉnh đến thăm HTX Chè Hảo Đạt (T.P Thái Nguyên).

Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên: Một nhiệm kỳ nhiều dấu ấn

Không giới hạn quy mô, lĩnh vực và địa giới hành chính, kinh tế tập thể (KTTT) mà nòng cốt là các hợp tác xã (HTX) đã và đang chứng minh được vai trò của mình trong thời kỳ đổi mới. Nhận thức được tầm quan trọng đó, với chức năng, nhiệm vụ của mình, thời gian qua, Liên minh HTX tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực vào KTTT tỉnh. Từ đây đã tạo nên một nhiệm kỳ nhiều dấu ấn với những chuyển biến tích cực về chất và lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đọc thêm...

 
 

“Bà đỡ” cho các xã viên phát triển kinh tế

Trong khi nhiều hợp tác xã (HTX) hoạt động cầm chừng, thậm chí “chết lâm sàng” mà chưa được “khai tử” (giải thể) thì HTX Nông nghiệp kinh doanh dịch vụ Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên lại hoạt động hiệu quả, trở thành điểm tựa vững chắc, “bà đỡ” cho xã viên phát triển kinh tế.

Đọc thêm...

 
 
10-24-33_1

Nữ giám đốc HTX 9X sản xuất cà gai leo, mở ra hướng mới trên vùng đất cằn

Sau 6 tháng kể từ khi ra trường, đầu năm 2017, Ngân bàn với bố mẹ và được đồng ý cho trồng 5 sào cây dược liệu cà gai leo. Với giá trị đầu tư thấp (chỉ hơn 12 triệu đồng), sau 6 tháng, lứa cắt cây đầu tiên đã cho gia đình Ngân nguồn thu 100 triệu đồng.

Đọc thêm...

 
 
img_2454.JPG

Yên Phong: Một hợp tác xã kiểu mới năng động, sáng tạo

HTX Cổ phần nông nghiệp Tấn Phát, đảm nhận nhiều công việc, song, nổi bật nhất là sản xuất khoai tây vụ 3, chủ động nguồn nguyên liệu chế biến đồ ăn nhanh, nên đã thắng lớn.

Đọc thêm...

 
 

Thanh Hóa: Toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn 

Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến hết tháng 9-2018, toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Trong đó có 25 doanh nghiệp và 2 HTX.

Đọc thêm...

 
 

Thanh Hóa: 26 HTX nông nghiệp có quan hệ tín dụng với ngân hàng

Thực hiện Nghị định số 55/NĐ-CP ngày 9-6-2015 của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong thời gian qua, các tổ chức ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các HTX tiếp cận với nguồn vốn để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đọc thêm...

 
 
09-31-37_son_l2jpg

Sơn La ký hợp tác với Tập đoàn Quế Lâm làm nông nghiệp hữu cơ

Ngày 9/10, UBND tỉnh Sơn La và Tập đoàn Quế Lâm đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác đầu tư về sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn.

Đọc thêm...

 
 

Saigon Co.op đăng cai Hội thảo Liên minh hợp tác xã quốc tế - Thái Bình Dương

Ngày 8-10, Hội thảo về bán lẻ của Liên minh hợp tác xã quốc tế - Thái Bình năm 2018 với chủ đề “Công tác quản lý trong HTX tiêu dùng” đã diễn ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op),  

Đọc thêm...

 
 
08-51-57_nong_dn_tho_xun_hoi_buoc_vo_vu_dong

`Cú hích` liên kết giúp vụ đông khởi sắc

Để tìm hiểu vì sao ở một số địa phương, vụ đông vẫn được duy trì và mang lại ngu ồn thu nhập khá cho bà con nông dân, chúng tôi đến huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa). 

Đọc thêm...

 
 

Trang 1/92

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao