Thanh Hóa: Toàn tỉnh có 27 doanh nghiệp, HTX tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn 

PDF.InEmail

Vùng sản xuất rau an toàn tại HTX dịch vụ nông nghiệp xã Vạn Hòa (Nông Cống). 
 
Các sản phẩm mà các doanh nghiệp, HTX thực hiện sản xuất, kinh doanh theo chuỗi chủ yếu là trứng gia cầm; thịt gia súc, gia cầm; các loại rau, quả an toàn và các sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản.
 
Với số đơn vị tham gia sản xuất, kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn nói trên, mỗi năm sản xuất cung ứng ra thị trường khoảng 1.150 tấn rau, quả, 2.100 tấn thịt, 870.000 lít nước mắm. Qua kiểm tra, đánh giá của các sở, ngành liên quan cho thấy, tất cả các sản phẩm sản xuất và cung ứng của các đơn vị nói trên đều bảo đảm an toàn thực phẩm. 
 

Theo báo Thanh Hóa

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.



hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao