Vicem: Tổ chức tập huấn đào tạo giảng viên lập kế hoạch kinh doanh chiến lược

Ngày 19-23/11, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ (Liên minh HTX Việt Nam) phối hợp với Tổ chức hỗ trợ phát triển nông nghiệp Hà Lan (Agriterra), tổ chức khóa tập huấn “Đào tạo giảng viên lớp lập chiến lược và phương án kinh doanh cho Hợp tác xã cơ sở” cho cán bộ phụ trách công tác đào tạo, bồi dưỡng. 

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Minh Tân- Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ. Giảng viên thuộc các ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam và Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Đồng chí Lê Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu tại khóa học

Thực tế trong nền kinh tế thị trường, các HTX gặp rất nhiều khó khăn, thách thức bởi sự cạnh tranh không ngừng của các đối thủ tiềm ẩn và đối thủ hiện tại, những cơ hội và nguy cơ không lường trước được.

Trước thực trạng đó, các HTX cần phải có chiến lược kinh doanh lâu dài, tầm nhìn xa. Bên cạnh đó, các HTX cũng cần xác định sản xuất kinh doanh cái gì, mặt hàng nào, và thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thị trường xem khách hàng cần gì, lượng tiêu thụ hàng hóa bao nhiêu, từ đó đưa ra chiến lược Marketing phân phối sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, cũng phải nhận định rằng khách hàng nào là khách hàng mục tiêu của HTX.

Để đảm bảo đội ngũ cán bộ thuộc hệ thống Liên minh HTX Việt Nam đủ trình độ, năng lực đáp ứng trong tình hình mới, có khả năng tư vấn, hỗ trợ HTX xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh phù hợp, hiệu quả, Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức khóa tập huấn đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác đào tạo, bồi dưỡng; Giảng viên thuộc các ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam và Liên minh HTX các tỉnh, thành phố nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để tư vấn, hỗ trợ các HTX trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là xây dựng được phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả, giúp các HTX tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống, góp phần an sinh xã hội.

Toàn cảnh khóa học

Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 23/11, trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Lê Minh Tân cũng gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc tới tổ giảng viên và toàn khóa tập huấn.

 Một số hình ảnh thực tế lớp học:

 

Trường Bồi dưỡng cán bộ


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Tel: 080 49251

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Phát thanh truyền hình và TTDT thuộc Bộ Thông tin truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam