Nông thôn mới

Hà Nội sẽ có 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Với việc hai huyện Thanh Trì và Hoài Đức đã hoàn thiện thủ tục hồ sơ, trình Trung ương công nhận, Hà Nội sẽ có thêm 2 huyện đạt chuẩn nông thôn mới cùng với Đan Phượng và Đông Anh.

Đọc thêm...

 
 
16-30-07_dsc_8909

Thanh Oai phát triển nông nghiệp công nghệ cao để xây dựng NTM

Thời gian gần đây, huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) đã hình thành một số vùng sản xuất tập trung như vùng trồng cây ăn quả 230ha, vùng trồng rau an toàn 108 ha, vùng nuôi trồng thuỷ sản 720ha, vùng chăn nuôi tập trung xa khu dân cư 47ha…

Đọc thêm...

 
 
tiep tuc quan triet nang cao nhan thuc trong xay dung ntm

Tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức trong xây dựng NTM

Chiều 20/6, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn - Trưởng Ban chỉ đạo NTM tỉnh chủ trì họp đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng; triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới. Dự họp có các thành viên BCĐ NTM tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã.

Đọc thêm...

 
 
htx nam xuan xanh, dia chi cung cap rau an toan o nghe an hinh anh 1

HTX Nam Xuân Xanh, địa chỉ cung cấp rau an toàn ở Nghệ An

Năm 2016, ngay sau khi thành lập, HTX nông nghiệp Nam Xuân Xanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An đã triển khai xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn với quy mô hơn 1 ha ở vùng đồng Nương Lau thuộc xóm 8, xã Nam Xuân.

Đọc thêm...

 
 

Tuyên Quang: Thái Hòa dồn sức về đích

Là 1 trong 7 xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2017, đến nay, xã Thái Hòa (Hàm Yên) đã hoàn thành 11/19 tiêu chí. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đang tập trung nguồn lực, quyết tâm hoàn thành 8 tiêu chí còn lại, gồm: Giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, chợ nông thôn, nhà ở dân cư, y tế, môi trường, thông tin và truyền thông.

Đọc thêm...

 
 

Mê Linh tập trung nguồn lực để đưa thêm 3 xã về đích “nông thôn mới”

Tại buổi giao ban báo chí thường kỳ do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều nay (25/4), lãnh đạo UBND huyện Mê Linh đã trao đổi thông tin xung quanh việc thực hiện Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới (NTM), nâng cao đời sống nông dân” trên địa bàn huyện thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Đọc thêm...

 
 
ba vi dot pha bang nong san chu luc hinh anh 1

Ba Vì đột phá bằng nông sản chủ lực

 Khi bắt tay vào xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Ba Vì (Hà Nội) đã xác định chọn xây dựng, phát triển thương hiệu cho các loại nông sản chủ lực là bước đột phá giúp cải thiện, năng cao thu nhập cho người dân... Thực tiễn đã chứng minh đó là hướng đi đúng đắn.

Đọc thêm...

 
 

Phấn đấu đến năm 2020 có trên 80% xã đạt chuẩn nông thôn mới

Tại hội nghị công tác phối hợp giữa Bộ NN&PTNT với UBND TP Hà Nội tổ chức ngày 16/2, xây dựng nông thôn mới (NTM) là một trong 4 vấn đề trọng tâm được đánh giá, thảo luận.

Đọc thêm...

 
 

Hà Tĩnh: Khi nông dân trở thành tỷ phú “chân đất”

Nắm bắt khoa học kỹ thuật, dám chấp nhận thử thách, mạnh dạn đầu tư, biết tận dụng tốt các nguồn hỗ trợ của Nhà nước, nhiều nông dân ở Hà Tĩnh đã trở thành những tỷ phú trên chính mảnh đất quê hương.

Đọc thêm...

 
 

Xây dựng NTM Hải Phòng: Phấn đấu 100% các xã đạt chuẩn vào năm 2020

Xây dựng nông thôn mới (NTM) trở thành nhiệm vụ thường xuyên, trọng tâm trong nhiệm vụ của cấp ủy đảng, chính quyền và các đoàn thể tại các xã, thôn trên địa bàn Hải Phòng. Các địa phương đã tổ chức quán triệt nội dung Chương trình xây dựng NTM đến các thôn, xóm và người dân.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1/26

hoinghibotruong

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao