Lễ ra mắt HTX dịch vụ môi trường và đô thị Tam Đảo

Sáng ngày 18/9, tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, HTX dịch vụ môi trường và đô thị Tam Đảo đã tổ chức Lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường;  đại diện Sở nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Tài nguyên môi trường, KHCN tỉnh; Phó Chủ tịch thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tam Đảo; " Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện một số HTX tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

HTX dịch vụ môi trường và đô thị Tam Đảo được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký số 1907100083, ngày 27/07/2019 do ông Vũ Đại Dương giữ chức vụ Giám đốc HTX. Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ về du lịch tại Thị trấn Tam Đảo hiện nay và tầm nhìn 2030. Bên cạnh việc phát triển du lịch, dịch vụ thì các vấn đề về môi trường, đô thị là rất cấp bách, cần có giải pháp tức thì và một kế hoạch dài hạn nhằm đảm bảo việc phát triển du lịch, dịch vụ tại thị trấn Tam Đảo chuyên nghiệp và nguyện vọng của cộng đồng là phát triển du lịch dịch vụ gắn với bảo vệ môi trường.
Nhận thức sâu sắc được nhu cầu cấp thiết và lâu dài về vấn đề môi trường đô thị, được sự quan tâm của Liên minh HTX Việt Nam, Liên minh HTX tỉnh, các Sở, Ban , Ngành tỉnh, UBND huyện, thị trấn. HTX đã mạnh dạn vận đông, tuyên truyền thành lập HTX, với số vốn điều lệ là 5 tỷ đồng, với mục tiêu thực hiện thu gom xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải rắn, rác thải nguy hại tại Thị trấn và các vùng lân cận; xử lý làm sạch nguồn nước thải trước khi xả thải ra môi trường; xử lý khối bụi ô nhiễm không khí; trồng hoa, cây xanh tạo cảnh quan đô thị; cắt tỉa cây xanh và chỉnh trang đô thị; giữ gìn môi trường rừng, bảo tồn động vật hoang dã.

Các đại biểu tham dự cắt băng trong lễ ra mắt HTX dịch vụ môi trường và đô thị Tam Đảo 

HTX ra đời với phương châm hoạt động vì cộng đồng, cùng với tâm huyết và niềm đam mê, khát khao vì một môi trường xanh, sạch đẹp trên địa bàn, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Nhân dịp này, HTX cũng mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Liên minh HTX Việt Nam, Liên minh HTX tỉnh, các cấp ủy chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện để giúp HTX ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng HTX
Trung tâm thông tin - tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam