Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình tổ chức giao lưu, gặp mặt

Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với Nhà máy Đạm Ninh Bình tổ chức hội nghị giao lưu, gặp gỡ cán bộ chủ chốt các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ninhbinhgiaoluu

Các đại biểu tham quan nhà máy

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được cán bộ Nhà máy Đạm Ninh Bình giới thiệu tổng quan về nhà máy; kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhà máy từ khi đi vào hoạt động đến nay, đồng thời các đại biểu cũng được trực tiếp tham quan quá trình sản xuất sản phẩm Ure của nhà máy.

Thông qua thăm quan, giao lưu, nhà máy Đạm Ninh Bình cũng mong muốn các Hợp tác xã nông nghiệp sẽ là cầu nối để đưa sản phẩm của nhà máy tới bà con nông dân trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty; góp phần thiết thực trong cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

ninhbinhgiaoluu1

Dây chuyền đóng bao Ure của nhà máy

Đây là hoạt động nằm trong nội dung chương trình tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Hợp tác xã nông nghiệp năm 2014 do Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức.

Nguyễn Giang - Xuân Hòa (nbtv.vn)


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam