Liên minh HTX Việt Nam: Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20_10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019 và sinh hoạt chuyên đề: “kỹ năng giao tiếp ứng xử nơi công sở và kỹ năng cân bằng giữa gia đình và công việc của phụ nữ”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tham dự buổi giao lưu kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đồng chí Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động – thương binh và xã hội; cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quế Anh, Trưởng Ban nữ Liên minh HTX Việt Nam cho biết, Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.
Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Đồng chí Nguyễn Quế Anh, Trưởng Ban nữ công Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Ở lĩnh vực, vị trí nào các Nữ đoàn viên Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc Cơ quan - đảm việc Nhà trong thời kỳ hội nhập, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Hàng năm, chị em đều tích cực thi đua lao động và công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng - hiệu quả cao.
Sự tiến bộ và phát triển của chị em được thể hiện qua sự bổ nhiệm, giữ vai trò lãnh đạo trong một số Ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam. Hầu hết các chị em đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động thi đua, chào mừng các sự kiện lớn của Ngành, của cơ quan và được Lãnh đạo các cấp ủy đảng, chính quyền trong và ngoài Ngành ghi nhận, 1 đồng chí được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập LMHTXVN; 9 đồng chí được nhận Bằng khen của BCH Liên minh HTX Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập LMHTXVN; 3 đồng chí được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư khen thưởng tại Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 18/3/2002 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; 2 đồng chí nhận bằng khen đột xuất của Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam và rất nhiều đồng chí được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018.

Bên cạnh đó, trong các hoạt động đoàn thể, chị em đã năng động tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và được nhận Bằng khen của: Tổng Liên đoàn LĐ VN, Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam. Chị em Liên minh HTX Việt Nam đã nỗ lực tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khoẻ - dạy con chăm ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Tích cực tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội, xứng đáng là những người vợ hiền, người mẹ tốt, nuôi con khoẻ - dạy con chăm ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động – thương binh và xã hội chia sẻ chuyên đề: “kỹ năng giao tiếp ứng xử nơi công sở và kỹ năng cân bằng giữa gia đình và công việc của phụ nữ”

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động – thương binh và xã hội chia sẻ chuyên đề: “kỹ năng giao tiếp ứng xử nơi công sở và kỹ năng cân bằng giữa gia đình và công việc của phụ nữ” nhằm mục đích cung cấp những kiến thức để kỹ năng giao tiếp tại nơi công sở, mối quan hệ của hình ảnh cá nhân nữ với tổ chức, đơn vị và quần chúng nhân dân. Chia sẻ những kiến thức về xây dựng hạnh phúc gia đình, cân bằng giữa công việc và gia đình, thể hiện vai trò của người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, khuyến khích phụ nữ phát triển khả năng bản thân để vươn lên trong cuộc sống, nắm giữ vị trí quan trọng và cống hiến cho xã hội. Qua buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức xã hội về vai trò, vị trí, tiềm năng của cán bộ nữ.
Tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Phụ nữ VN; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn hệ thống.

Quang cảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ vui mừng tham gia lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và sinh hoạt chuyên đề: “kỹ năng giao tiếp ứng xử nơi công sở và kỹ năng cân bằng giữa gia đình và công việc của phụ nữ”. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua.
Đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường mong muốn trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng của phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh HTX Việt Nam. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với bề dày công tác, tất cả chị em phụ nữ trong cơ quan chúng ta tiếp tục đóng góp trí tuệ công sức năng lực của mình để cùng với tập thể cán bộ của Liên minh HTX Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới đây; phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, để chị em ngày càng toả sáng cả ở nơi làm việc cũng như trong gia đình.
Nhân dịp này Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam cũng gửi lời chúc tất cả chị em phụ nữ trong và ngoài Liên minh ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công. 
Đảng đoàn, Thường trực, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Liên minh HTX Việt Nam có lẵng hoa tươi thắm gửi chúc mừng chị em phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam nhân ngày 20/10.   
Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Phùng Khánh Toản, Chủ tịch Công Đoàn Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ nữ Liên minh HTX Việt Nam nhân ngày lễ kỷ niệm

Trung tâm thông tin - tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam