Liên minh HTX Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí

Sáng ngày 13/1, tại Hà Nội, Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý sắp đến, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban tham mưu cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Thay mặt Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường xin chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí thông báo tình hình hoạt động của Liên minh HTX Việt Nam trong năm 2019, những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí kinh chúc các bác một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KTHT, HTX và Liên minh HTX Việt Nam.

Trưởng ban liên lạc, bác Nguyễn Anh Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Anh Dũng, Trưởng ban liên lạc xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, chu đáo, nhiệt tình của lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và gửi lời chúc mừng những thành quả mà Liên minh  HTX Việt Nam đã đạt được trong năm qua. Năm mới đang đến gần, bác Nguyễn Anh Dũng thay mặt những cán bộ hưu trí, gửi lời chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công trong năm 2020.

Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Trịnh Xuân Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Phó chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường gửi lời cảm ơn chân thành nhất, và tiếp thu những ý kiến đóng góp, căn dặn của các thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đưa KTHT nòng cốt là HTX ngày càng phát triển hơn. Phó chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường chúc toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trung tâm Thông tin Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam