Liên minh HTX Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Sáng ngày 24/1, tại Hà Nội, Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi sắp đến, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban tham mưu cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.
Thay mặt Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường xin chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí thông báo tình hình hoạt động của Liên minh HTX Việt Nam năm 2018, những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc các bác một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KTHT, HTX và Liên minh HTX Việt Nam.

Quang cảnh hội nghị

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, Trưởng ban liên lạc, bác Nguyễn Anh Dũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, một năm an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thắng lợi của năm 2018, tiến đến 2019 đạt được nhiều thành tích hơn trong công cuộc đổi mới, chúc cho khu vực KTHT,HTX và Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển.

Trưởng ban liên lạc, bác Nguyễn Anh Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường gửi lời cảm ơn, và tiếp thu những ý kiến đóng góp, căn dặn của các thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đưa KTHT nòng cốt là HTX ngày càng phát triển hơn.
Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường chúc toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an.
Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền
 


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Tel: 080 49251

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Phát thanh truyền hình và TTDT thuộc Bộ Thông tin truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam