Liên minh HTX Việt Nam tặng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn cho 100 HTX ở Đà Nẵng

Ngày 31/7, Cơ quan Liên minh HTX Việt Nam gửi tặng 100 HTX ở Đà Nẵng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn, để cùng Đà Nẵng chung tay phòng chống dịch Covid- 19.
15.000 khẩu trang kháng khuẩn sẽ được Liên minh HTX Việt Nam gửi trực tiếp đến 100HTX tại Đà Nẵng
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp Covid-19, để hỗ trợ kịp thời cho các cán bộ, thành viên khu vực Kinh tế tập thể, HTX tại Đà Nẵng, cơ quan Liên minh HTX Việt Nam gửi tặng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn với mong muốn thành viên luôn được mạnh khỏe và vững vàng trong cuộc chiến này (có danh sách 100 HTX đính kèm). Số khẩu trang này sẽ được Liên minh HTX Việt Nam gửi trực tiếp đến từng HTX.
Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam ban hành công văn số 502/LMHTXVN- VP ngày 29 tháng 7 năm 2020 về việc tăng cường phòng chống Covid- 19 gửi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.
Đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động, trách nhiệm, bình tĩnh trong các tình huống, không phát tán thông tin sai lệch; tích cực phòng chống dịch nhưng không lơ là công việc, các trường hợp tự cách ly theo quy định (nếu có) cố gắng đảm bảo hoàn thành các công việc được giao.
Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam