Nhiều hoạt động "Vì niềm tin người tiêu dùng Việt"

Liêp hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op và Báo Doanh nhân Sài Gòn vừa công bố kế hoạch tổ chức chương trình truyền thông "Doanh nhân với người tiêu dùng".

Chương trình gồm 4 hoạt động lớn: Cuộc thi viết - Người tiêu dùng viết thư cho doanh nhân, doanh nghiệp; cuộc thi video - Người tiêu dùng xây dựng video truyền tải nội dung về việc trải nghiệm mua sắm hàng Việt; chương trình talkshow - Doanh nhân chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của doanh nghiệp và gửi thông điệp đến với người tiêu dùng cả nước. Cả 3 hoạt động này sẽ diễn ra từ tháng 11-2019 đến tháng 3-2020. Chương trình lễ trao giải và tri ân đại diện người tiêu dùng sẽ diễn ra vào ngày 15-3-2020.

Với khẩu hiệu "Vì niềm tin người tiêu dùng Việt", chương trình mong muốn cùng doanh nghiệp, doanh nhân chinh phục niềm tin người tiêu dùng thông qua những nỗ lực cải thiện và nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất, kinh doanh để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Qua đây, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân đồng thời tạo niềm tin, tình cảm gắn bó giữa người tiêu dùng cả nước với doanh nhân, doanh nghiệp. Theo ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, chương trình truyền thông này có nhiều ý nghĩa trong giai đoạn mới sau 10 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Nhiều hoạt động Vì niềm tin người tiêu dùng Việt - Ảnh 1.

Từ góc độ nhà phân phối và là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình "Doanh nhân với người tiêu dùng", ông Diệp Dũng, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op, cho biết gần 30 năm qua, Saigon Co.op đã luôn kiên định với sứ mệnh để hàng Việt trở thành lựa chọn hàng đầu trong hệ thống bán lẻ của mình. "Trong hơn 10 năm gần đây, khi trực tiếp triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước bằng việc ưu tiên xuyên suốt dành cho hàng Việt từ chính sách thu mua đến trưng bày quảng bá, duy trì tỉ lệ hàng Việt ổn định hơn 90%, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam" - ông Diệp Dũng cho biết.

Trong suốt quá trình phát triển, Saigon Co.op luôn song hành và hỗ trợ hàng Việt, giúp đỡ các doanh nghiệp sản xuất, các hợp tác xã, nông dân trên cả nước thay đổi tư duy sản xuất, kinh doanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, không chỉ cung cấp cho nhu cầu trong nước mà còn đưa hàng Việt xuất ngoại. Thành tựu lớn nhất đến nay là đã nhìn thấy một diện mạo khác biệt, đẳng cấp hơn cho hàng Việt cả hình thức lẫn chất lượng sau 10 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" - ông Diệp Dũng nói và cho biết thêm hàng Việt đã nhận được những tình cảm tốt đẹp của người tiêu dùng Việt và bạn bè quốc tế.

Theo NLĐ


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam