Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 phía Nam

Tối 20/12, tại TPHCM, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam dự và phát biểu khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã (HTX) năm 2019, với hơn 250 gian hàng của các HTX tiêu biểu khu vực phía Nam.

Hội chợ Xúc tiến thương mại hợp tác xã (HTX) năm 2019 do Liên minh HTX Việt Nam cùng các bên liên quan tổ chức từ ngày 20 đến 24/12 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Tại đây có hơn 250 gian hàng với các nhóm sản phẩm được trưng bày gồm các sản phẩm từ nông - lâm - ngư - diêm nghiệp, thiết bị và vật tư nông nghiệp, chế biến… của các HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác, doanh nghiệp từ đến 63 tỉnh, thành trong nước tham gia.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có thương hiệu và được sản xuất theo công nghệ hữu cơ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn; Quảng bá các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các HTX, doanh nghiệp tham gia chuỗi giá trị; Tổ chức kết nối cung – cầu hàng hóa, sản phẩm, đàm phán, ký kết các giao dịch xúc tiến thương mại giữa các HTX với các doanh nghiệp, tổ chức ở trong và ngoài nước; Tổ chức các hoạt động tư vấn xúc tiến thương mại, tư vấn tiếp cận vốn tín dụng công nghệ và đầu tư cho HTX.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu khai mạc hội chợ

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, khẳng định sự kiện này rất quan trọng trong chuỗi các sự kiện của Liên minh HTX Việt Nam tổ chức từ đầu năm đến nay. Đây cũng là dịp, là cơ hội để các HTX cũng như các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cho rằng: Đây là dịp để các HTX và doanh nghiệp trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, công nghệ và dịch vụ; xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, phát triển mô hình kinh tế hợp tác, nâng cao mô hình quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
Trung tâm Xúc tiến thương mại& Đầu tư


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam