Quảng Ninh: Khai trương HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc

Ngày 15/11, tại TP Hạ Long, HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc đã tổ chức lễ khai trương HTX và cửa hàng tiêu thụ nông sản tại số nhà 16/19, cầu 3, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (gần chợ Sa Tô).

Cung ứng hàng hóa cho cửa hàng có 39 HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh với nhiều mặt hàng nông sản như: Rau củ các loại, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản, mật ong, miến rong… Trong đó, có các sản phẩm mang thương hiệu OCOP Quảng Ninh.

Giám đốc HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc  phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng.

Giám đốc HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng.

HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc là một mô hình mới, góp phần tăng cường kết nối cung – cầu, tạo thành chuỗi giá trị tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, nhất là khu vực miền núi, biên giới, hải đảo xa. Đồng thời, mang đến những nông sản, thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.


Người dân đến mua sắm hàng hóa tại cửa hàng của HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc.

Người dân đến mua sắm hàng hóa tại cửa hàng của HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc.


Trong thời gian tới, HTX sẽ tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những các mặt hàng uy tín, an toàn; tiêu thụ, phân phối rộng rãi hơn nữa đến các đại lý, bán lẻ…

Theo baoquangninh.com.vn


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam