Quý IV/2017: Liên minh HTX Việt Nam đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các cấp cơ sở

Chiều ngày 4/10, tại buổi làm việc với các cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền và truyền thông của Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo đã chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm của Liên minh HTX Việt Nam trong quý IV/2017 là đẩy mạnh công tác tuyên truyền chuẩn bị Hội nghị sơ kết thực hiện Luật HTX năm 2012.

 

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tại buổi làm việc chiều ngày 4/10 

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm cho công tác truyền thông những tháng cuối năm 2017 của Liên minh HTX Việt Nam là xây dựng đề án tái cơ cấu mảng thông tin tuyên truyền theo hướng tập trung nguồn lực cho phát triển KTTT. Để làm điều này, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chỉ đạo tập trung tuyên truyền về vị thế và vai trò của Liên minh HTX Việt Nam, đặc biệt là Liên minh HTX các tỉnh - đơn vị chủ trì phát triển KTTT tại địa phương.

Nội dung tuyên truyền nhằm nâng cao vai trò của Liên minh HTX Việt Nam trong phát triển HTX, khẳng định tiếng nói của Liên minh HTX Việt Nam đại diện cho khối KTTT; Tăng cường thông tin về các mô hình HTX sản xuất kinh doanh hiệu quả, làm cơ sở để hướng dẫn phát triển KTTT trong thời gian tiếp theo.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, cũng cho rằng trong thời gian tới, Liên minh HTX Việt Nam cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về HTX, tăng cường giới thiệu các mô hình HTX, các điển hình tiên tiến; tập trung tuyên truyền cho cán bộ, thành viên HTX về chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển KTTT và kiến thức về hoạt động và quản lý KTTT, đây là nhiệm vụ cấp thiết.

Theo Thời Báo Kinh Doanh


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam