Tập huấn nghiệp vụ kế toán cho hợp tác xã nông nghiệp

Sáng ngày 2/6, Liên minh Hợp tác xã tỉnh khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ kế toán cho các HTX nông nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Bình và huyện Quỳnh Phụ.
Toàn cảnh lớp tập huấn.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 2 – 4/6. Tại buổi tập huấn, các học viên là giám đốc, kế toán các HTX nông nghiệp đã nghe giảng viên Nguyễn Văn Trưởng, Trưởng khoa Kinh tế, Trường Trung cấp Nông nghiệp Thái Bình truyền đạt, hướng dẫn những nội dung cơ bản về các quy định, chế độ kế toán HTX nói chung và HTX nông nghiệp nói riêng. Hướng dẫn về các phương pháp hạch toán một số nghiệp vụ kế toán chủ yếu, thường xuyên phát sinh trong các HTX nông nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành về phương pháp ghi chép sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính…

Những kiến thức quan trọng của lớp tập huấn sẽ giúp cho các cán bộ kế toán nâng cao trình độ kế toán HTX, thực hiện tốt hơn vai trò của mình trong hoạt động, góp phần giúp cho HTX nông nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Theo Ngân Huyền/ Báo Thái Bình


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam