Tập huấn nghiệp vụ marketing và kỹ năng huy động vốn cho Quỹ tín dụng nhân dân và hợp tác xã

Trong 2 ngày 23 và 24-10-2014, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên Bang Đức (DGRV) tổ chức tập huấn nghiệp vụ marketing và kỹ năng huy động vốn cho 29 Quỹ tín dụng nhân dân và 7 HTX dịch vụ nông nghiệp có hoạt động tín dụng nội bộ trên địa bàn tỉnh.


Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe chuyên gia tại Đông Nam Á của DGRV trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Ngân hàng HTX Cộng hòa Liên bang Đức và tập huấn nghiệp vụ huy động tiền gửi, cho vay, xử lý rủi ro của các Quỹ tín dụng; phương pháp và kỹ năng thẩm định hồ sơ vay vốn cho các cán bộ tín dụng; nghiệp vụ huy động vốn, marketing trong hoạt động TDND tại Việt Nam. Trong chương trình đào tạo, giảng viên của Ngân hàng Nhà nước đã giới thiệu, tập huấn các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động, đặc biệt là nghiệp vụ tín dụng của các quỹ TDND và HTX. Hội nghị cũng dành thời gian cho các Quỹ tín dụng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Khóa học đã bổ trợ những kiến thức, kỹ năng thẩm định tín dụng theo chuẩn mực quốc tế và phù hợp với quy định của Việt Nam, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ Quỹ TDND và các HTX có hoạt động tín dụng nội bộ. Qua đó tạo điều kiện cho các Quỹ TDND nâng cao chất lượng hoạt động, uy tín./.

Thanh Tuấn/Liên minh HTX tỉnh Nam Định


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam