Thái Bình: Ra mắt HTX Thương mại vận tải Thái Hưng Duracar

Sáng ngày 10/8, tại Thái Bình, HTX Thương mại vận tải Thái Hưng Duracar tổ chức lễ ra mắt HTX tại Cụm Công nghiệp Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Lễ ra mắt HTX thương mại vận tải Thái Hưng Duracar

Tham dự lễ ra mắt HTX, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Liên hiệp, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thái Hưng, đại diện các HTX thành viên của Liên hiệp cùng các vị đại biểu khách quý.

HTX thương mại vận tải Thái Hưng Duracar có trụ sở nằm tại Cụm Công nghiệp Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, cách trung tâm Thị trấn Quỳnh Côi 03km, cách cầu Hiệp 500m thuận tiện trong việc giao dịch, trao đổi và vận chuyển.
HTX thương mại vận tải Thái Hưng Duracar do ông Nguyễn Bá Minh làm Giám đốc, được thành lập ngày 18/7/2019, với các ngành nghề kinh doanh: sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, gia công cơ khí; xây dựng các công trình dân dụng; kinh doanh bảo dưỡng, sửa chữa cho thuê ô tô, mô tô các loại...

HTX Thương mại Vận tải Thái Hưng Duracar là thành viên của Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình (Thaibinhcoop), HTX được thành lập với chức năng chính nhằm cung cấp phương tiện vận tải cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, góp phần thúc đẩy sự liên kết phát triển nông nghiệp bền vững tỉnh nhà.

Sản phẩm xe tải do HTX bán và giới thiệu

Hiện tại HTX có khu nhà xưởng và showroom giới thiệu các loại phương tiện vận tải: xe bán tải, xe tải nhẹ, xe ben, xe điện....và một số phương tiện khác. HTX  hỗ trợ tư vấn cho các HTX sử dụng phương tiện vận tải, các thành viên trong Liên hiệp có thể cùng sử dụng chung phương tiện để giảm chi phí.
Đến nay Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình (Thaibinhcoop) đã có 09 thành viên có mối liên kết với trên 500 HTX trên toàn quốc.
Các sản phẩm của Liên hiệp HTX như trà thảo dược Thái Hưng, bánh đa Quỳnh Côi, rượu thảo dược được vinh dự đề xuất là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Thái Bình tham gia Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Hơn thế nữa, Thaibinhcoop còn là đơn vị tư vấn cho hộ kinh doanh cá thể, HTX trong ngành nông nghiệp tiếp cận được nguồn vốn, giải pháp áp dụng vào nông nghiệp công nghệ cao.     
                                                 Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam