Thường trực Liên minh HTX Việt Nam chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tham dự và chúc mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11, khai giảng lớp Hoa ngữ tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương (NECT)- thuộc Liên minh HTX Việt Nam.
Tham dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với Thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương có sự hiện diện đồng chí Phùng Khánh Toản, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền, Chủ tịch BCH Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam; Ông Vũ Tiến Hồng, Tổng thư ký ủy ban công tác Đài Loan; Giáo sư Đới Thanh Lương, đại diện Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan; Lãnh đạo các ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam; Liên minh HTX các tỉnh, thành phố; Lãnh đạo các đơn vị, cơ quan, hữu quan trên địa bàn; Tập thể Đảng ủy, BGH nhà trường, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các cựu giáo chức và toàn thể cán bộ,  công nhân viên, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống vẻ vang của các nhà giáo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương trong suốt hơn 40 năm qua. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng khẳng định: Dạy học là một nghề tâm huyết, “một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao có hiệu quả của Đảng ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, sáng tạo, vượt khó đem hết tâm huyết đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường và sự phát triển chung của xã hội. Nhiều thầy giáo, cô giáo trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học trò noi theo.
Đồng chí Nguyễn Danh Hùng mong muốn rằng, trong thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo Nhà trường hãy phát huy hơn nữa vai trò của mình; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường, xây dựng Nhà trường trở thành một trường chất lượng cao, một cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu và có uy tín trong hệ thống các trường của Liên minh HTX Việt Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam khẳng định: Trong những năm qua, thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã đào tạo được hàng chục nghìn học sinh, sinh viên có trình độ Cao đẳng, TCCN. Đã đóng góp đáng kể nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao cho khu vực kinh tế tập thể nói riêng và xã hội nói chung, đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người học. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường hãy phát huy truyền thống của hơn 40 năm xây dựng và phát triển; tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, thường xuyên thay đổi phương pháp giảng dạy, đầu tư nghiên cứu biên soạn giáo trình, bài giảng, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên, cơ sở vật chất để đào tạo đội ngũ lao động, công nhân lành nghề cho khu vực kinh tế tập thể và cho xã hội.
Thay mặt cho Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho thầy và trò nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tặng bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển HTX” cho 04 cá nhân đã có đóng góp vào sự nghiệp phát triển HTX trong thời gian vừa qua.

Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng trong buổi Lễ Kỷ niệm BGH hiệu nhà trường đã tặng hoa cho các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường và các phòng, khoa, trung tâm và tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích.
Trong không khí vui tươi, hân hoan của buổi Lễ kỷ niệm, Giáo sư Đới Thanh Lương, đại diện Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan - đơn vị liên kết với nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo đã lên khai giảng lớp Hoa ngữ và trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên của nhà trường. 
Cũng trong ngày 20/11, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam chúc mừng, tri ân các thầy cô, giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: 
Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Bồi dưỡng Cán bộ
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa và bằng khen cho thầy cô giáo, cán bộ trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật TW
Liên minh HTX Việt Nam 


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam