Đoàn TNCS HCM Liên minh HTX Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng 125 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

PDF.InEmail

Ngày 19/5, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với Đoàn TN Thanh tra Chính phủ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới dự và chỉ đạo các hoạt động giao lưu thể thao có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ, các Ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890– 19/5/2015) và thực hiện có hiệu quả chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đoàn TN Liên minh HTX Việt Nam đã phối hợp với Đoàn TN Thanh tra Chính phủ tổ chức các hoạt động chào mừng văn hoá, thể thao chào mừng.

Buổi sáng ngày 19/5, Đoàn thanh niên đã dâng hương viếng Bác tại Khu tưởng niệm - Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia đoàn có hơn 50 đoàn viên là các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Liên Minh HTX Việt Nam và Đoàn thanh niên cơ quan Thanh tra Chính phủ, cùng các đồng chí là Bí thư các chi đoàn trực thuộc và đại diện các đoàn viên, sinh viên ưu tú của hai cơ quan.

Với tấm lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đoàn viên ưu tú của Liên minh HTX Việt Nam và Thanh tra Chính phủ đã thành kính dâng lên Bác vòng hoa tươi thắm. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn cũng vô cùng xúc động khi được nghe lại những giây phút cuối đời của Người. Đoàn cũng giành thời gian tham quan nhà sàn, ao cá và xem những kỷ vật đã gắn với Bác trong suốt thời kỳ hoạt động cách mạng, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Qua những kỷ vật được trưng bày tại Khu di tích giúp cho các đoàn viên, thanh niên càng hiểu và thấm thía hơn về cuộc đời thanh cao, giản dị mà vĩ đại của vị cha già dân tộc. Bác chính là tấm gương sáng để lớp lớp thế hệ thanh niên noi theo.

Với tinh thần yêu nước, xung kích, báo công dâng Bác toàn thể đoàn viên thanh niên cơ quan Thanh tra Chính phủ và đoàn viên, thanh niên Liên minh HTX Việt Nam nguyện không ngừng phấn đấu, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Buổi chiều, Đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ góp phần thúc đẩy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ  Đoàn, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên giao lưu, học hỏi và tổ chức các hoạt động phối hợp giữa các đơn vị Đoàn thanh niên trực thuộc Khối các cơ quan Trung ương; Công tác tổ chức đảm bảo nghiêm túc, trang trọng, chuẩn bị chu đáo, tiết kiệm.

Một số hình ảnh tại các hoạt động chào mừng Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh:

alt

1. Toàn đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

alt

2. ĐTN Liên minh HTX Việt Nam và ĐTN Thanh tra Chính phủ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

alt

3. Đồng chí Vũ Hữu Mạnh – Bí thư ĐTN Liên minh HTX Việt Nam và đồng chí Lại Tiến Dũng – Bí thư ĐTN Thanh tra Chính phủ dẫn đầu đoàn Viếng.

alt

4. Khai mạc Giao lưu thể thao

alt5. Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam thay mặt lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng chương trình giao lưu

alt

6. Toàn cảnh giao lưu

 

 Tin: Đặng Thu Hà (TH)

Ảnh: Đào Phượng (TTCP)

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao