Ban Lãnh đạo ICA – AP  thăm và làm việc tại trụ sở VCA

PDF.InEmail

Chiều nay, ngày 17/4, ngay sau khi xuống sân bay, Ban Lãnh đạo ICA – AP  họp tại khách sạn Melia để chuẩn bị cho chương trình Hội nghị Bộ trưởng khu vực châu Á- Thái Bình Dương khai mạc vào sáng 18/4 tại Hà Nội.

Kết thúc buổi họp, đoàn đại biểu cấp cao của ICA – AP gồm 35 đại biểu, do ông Li Chunsheng, Chủ tịch ICA- AP (khu vực Châu Á-TBD) dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Liên minh HTX Việt Nam vào chiều muộn cùng ngày.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch, các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu, đơn vị trực thuộc của Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Võ Kim Cự giới thiệu hệ thống Liên minh HTX Việt Nam tại 63 tỉnh/TP, các trường, doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc... Chủ tịch Võ Kim Cự cho biết Liên minh HTX Việt Nam đang tập trung vào xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa có sức lan tỏa, quy mô lớn; tháo gỡ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX qua kênh siêu thị UCA...

Chủ tịch Võ Kim Cự cho biết: trước khi Hội nghị Bộ trưởng khu vực châu Á- Thái Bình Dương diễn ra, Liên minh HTX đã tuyên truyền rất sâu rộng, và mời 63 Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh/TP cùng tham dự Hội nghị.

Thay mặt cho Thường trực Liên minh HTX Việt Nam và hơn 30 triệu người lao động trong khu vực kinh tế hợp tác của Việt Nam, Chủ tịch Võ Kim Cự chào mừng các đại biểu tham dự Hội nghị, hy vọng chúng ta cùng hợp tác và phát triển.

Ông Li Chunsheng, Chủ tịch ICA- AP- Thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn ngài Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, cùng các đồng nghiệp đã chuẩn bị rất chu đáo cho Hội nghị Bộ trưởng HTX sẽ diễn ra vào sáng mai 18/4.

Ông cho biết đoàn đại biểu cấp cao rất vui mừng được thăm trụ sở làm việc của Liên minh HTX Việt Nam và thăm siêu thị của UCA, siêu thị có những mặt hàng thiết yếu cho người tiêu dùng, đặc biệt, siêu thị tiêu thụ sản phẩm an toàn do các HTX làm ra.

Chúng tôi nhận thấy phong trào HTX ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đóng góp một phần cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Hy vọng, trong thời gian tới, với sự dẫn đầu của Liên minh HTX Việt Nam, các HTX ở Việt Nam sẽ phát triển và có tầm xứng đáng trong khu vực.

Một số hình ảnh của buổi làm việc tại trụ sở VCA:

Quang cảnh làm việc tại trụ sở VCA

Chủ tịch Võ Kim Cự (đứng bên tay trái) trong buổi tiếp đoàn

Ông Li Chunsheng, Chủ tịch ICA- AP phát biểu tại buổi làm việc với VCA

Đoàn đại biểu thăm siêu thị UCA

Đoàn đại biểu thăm siêu thị UCA

 

Đặng Hà

Ảnh: Lê Huy

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

hoinghibotruong

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao