Tiệc chiêu đãi VCA tại khu văn hóa ẩm thực Tây Hồ

PDF.InEmail

Tối ngày 19/4, tại Hà Nội, sau 2 ngày diễn ra hội nghị Hội nghị Bộ trưởng HTX khu vực châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 10 tầm nhìn hướng tới 2030: “Tăng cường sự hỗ trợ và hợp tác hơn nữa giữa Chính phủ và khu vực HTX để thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững” tại khách sạn Melia, Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiệc chiêu đãi tại Khu văn hóa ẩm thực sen Tây Hồ.

Tham dự có ông Charles Gould- Tổng Giám đốc ICA; ông Li Chunsheng- Chủ tịch Liên minh HTX châu Á Thái Bình Dương (ICA-AP); ông Balu Iyer- Tổng Giám đốc ICA-AP; Ban lãnh đạo ICA-AP; các thành viên của ICA-AP; đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; cùng các đại biểu tham dự hội nghị.

Các đại biểu cùng thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam và những tiết mục văn nghệ dân tộc đặc sắc của Việt Nam, cũng như môt số nước trong khu vực…

Trong không khí ấm cúng và trang trọng, đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe,lời cảm ơn các vị đại biểu đã đến tham dự Hội nghị. Sau 2 ngày làm việc tích cực, hội nghị đã cùng nhau trao đổi nhằm nhận diện rõ hơn những khó khăn, thách thức cũng như những vấn đề mới nổi đối với phát triển HTX trên toàn thế giới nói chung và khu vực châu Á – TBD nói riêng, định hướng hoạt động của Liên minh HTX quốc tế và khu vực trong thời gian tới; đây cũng là dịp Liên minh HTX Việt Nam và Bộ HTX các nước cụ thể hóa các mục tiêu của thiên niên kỷ của Liên hợp quốc, góp phần xây dựng phát triển các quốc gia trên toàn thế giới thịnh vượng, không có đói nghèo.

Khu vực kinh tế hợp tác, nòng cốt HTX thực sự thể hiện tính nhân văn, cao đẹp trong đóng góp xóa đói, giảm nghèo thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ, cùng đoàn kết, hợp tác, phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Liên minh HTX Việt Nam mong muốn được giới thiệu với các đại biểu đến thăm quan danh lam thắng cảnh và làng nghề truyền thống của Hà Nội và Việt Nam. Mong rằng trong thời gian các đại biểu đến tham dự hội nghị có thể tìm hiểu them về đất nước, con người Việt Nam, lưu lại những kỉ niệm đẹp về Việt Nam, thủ đô Hà Nội.

Một số hình ảnh tại tiệc chiêu đãi:

 Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại tiệc chiêu đãi 

Các tiết mục văn nghệ trong tiệc chiêu đãi

Các tiết mục văn nghệ trong tiệc chiêu đãi

Các tiết mục văn nghệ trong tiệc chiêu đãi

 Các đại biểu trong tiệc chiêu đãi

Các đại biểu trong tiệc chiêu đãi 

Các đại biểu trong tiệc chiêu đãi

Các đại biểu trong tiệc chiêu đãi

 

Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

hoinghibotruong

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao