Thông báo vị trí, sơ đồ bố trí, nội quy, gian hàng tại Hội chợ

PDF.InEmail

Thực hiện chỉ đạo của thường trực Liên minh HTX Việt Nam
Đây là Hôi chợ mang tầm quốc tế, quốc gia vì vậy Thường trực Liên minh HTX Việt Nam yêu cầu Ban Thi đua khen thưởng thành lập đoàn chấm điểm các gian hàng của các đơn vị tham gia để có cơ sở tặng bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam cho những gian hàng đẹp, sản phẩm chất lượng....
Ban tổ chức đề nghị các đơn vị tham gia lựa chọn sản phẩm đảm bảo số lượng, chất lượng và chủ động trang trí (trước và trong gian hàng, lưu ý do tổ chức trong công viên nên các gian hàng trên sơ đồ tuy gần nhau nhưng hầu như không thông vách mà cách nhau bởi các gốc cây) đảm bảo mỹ quan chung của quy mô hội chợ.
Để đảm bảo xe vận chuyển hàng hóa vào thành phố tham gia Hội chợ, Ban tổ chức đề nghị các đơn vị gửi Biển số xe vận chuyển về Ban tổ chức trước ngày 12 tháng 4 (xác nhận qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , điện thoại đầu mối liên lạc) để tổng hợp (Gửi kèm danh sách và sơ đồ).
Thời gian các đơn vị nhận vị trí từ: 8h ngày 16 tháng 4 năm 2017
Trân trọng!
Ghi chú: Để thuận lợi cho các đơn vị tham gia Hội chợ trong việc thiết kế, lắp dựng Market trang trí gian hàng, các đơn vị có thể liên lạc với anh Tuân số điện thoại: 0975.119.221.

Đề nghị các đơn vị tham gia download Sơ đồ, nội quy và vị trí!

Sơ đồ      Danh sách sắp xếp vị trí gian hàng           Nội quy Hội chợ

Giấy mời tham dự Hội chợ

 

Vca.org.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao