Bế mạc Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp: Nhiều ấn tượng tốt đẹp

PDF.InEmail

Hội chợ Nông sản, tiểu thủ công nghiệp của các HTX, Liên hiệp HTX và DN Việt Nam lần thứ Nhất tại Hà Nội năm 2017 đã quy tụ hàng ngàn sản phẩm nông sản, tiểu thủ công nghiệp tiêu dùng… thu hút gần 500 nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm, tổng doanh thu ước đạt khoảng 150 tỷ đồng.

Chủ tịch Võ Kim Cự tặng bằng khen cho 5 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong tổ chức và quản lý hội chợ

Sáng ngày 21/4/2017, tại Công viên Thống Nhất- Hà Nội đã diễn ra lễ Bế mạc Hội chợ Nông sản, tiểu thủ công nghiệp của các HTX, Liên hiệp HTX và DN Việt Nam lần thứ Nhất tại Hà Nội năm 2017.

Tại lễ Bế mạc, ông Nguyễn Văn Thịnh- Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cho biết, hội chợ  diễn ra trong vòng 4 ngày (kể từ ngày 18 đến ngày 21/4/2017) với nhiều chương trình hoạt động phong phú đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân thủ đô, các địa phương, du khách trong và ngoài nước và bạn bè quốc tế.

Hội chợ vinh dự được đón tiếp ban lãnh đạo của Liên minh HTX quốc tế; Chủ tịch Liên minh HTX quốc tế khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và hơn 200 đại biểu khách quốc tế, cùng hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, đại diện cho các bộ, ngành đoàn thể ở trung ương và các địa phương; Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam, chủ tịch liên minh HTX các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các HTX, Liên hiệp HTX, DN tham gia... 

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh phát biểu bế mạc Hội chợ

Tại hội chợ, các hoạt động giao lưu, ký kết biên bản ghi nhớ hợp đồng kinh tế, quảng bá thương hiệu xúc tiến thương mại, các hoạt động văn hóa nghệ thuật… đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo người tiêu dùng, khách du lịch trong và ngoài nước tham gia; các hoạt động tại hội chợ diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.Hội chợ có nhiều nét nổi bật về quy mô, chủng loại, số lượng, phong phú, chất lượng  hàng hóa đảm bảo, giá cả phù hợp có sức cạnh tranh giúp cho các HTX, DN có cơ hội tiếp cận khách hàng.Các gian hàng trưng bày ấn tượng, hấp dẫn.

Thông qua hội chợ, hàng chục hợp đồng kinh tế, bản ghi nhớ của các đơn vị tham gia hội chợ và khách nước ngoài được ký kết. Nhiều mặt hàng có mức tiêu thụ cao, cầu vượt cung. Bên cạnh đó, công tác bảo đảm an ninh trật tự phòng chống cháy nổ, hoạt động bảo đảm sinh hoạt cho nhân viên và du khách tham quan hội chợ cũng được phục vụ tốt.

Chủ tịch Võ Kim Cự, Phó Chủ tịch TT Nguyễn Đắc Thắng trao tặng 35 bằng khen cho các gian hàng của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố có gian hàng trưng bầy đẹp, ấn tượng, chất lượng cao

Ông Thịnh cho biết, lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và bạn bè quốc tế đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo, tận tình của Ban tổ chức hội chợ, ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên Ban tổ chức từ khâu chuẩn bị đến quá trình trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm.
Thông qua các kết quả đạt được, ngay tại Lễ Bế mạc hội chợ, Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam đã trao tặng 35 bằng khen cho các gian hàng của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố có gian hàng trưng bầy đẹp, ấn tượng, chất lượng cao; đồng thời tặng bằng khen cá nhân cho 5 đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong tổ chức và quản lý hội chợ.

Theo Thu Hường/Thời báo kinh doanh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao