Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo làm việc với Ban Kinh tế đầu tư

PDF.InEmail

Sáng ngày 6/10/2017, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo đã chủ trì làm việc với Ban Kinh tế đầu tư để nắm bắt các nội dung liên quan đến chương trình công tác 9 tháng đầu năm và chỉ đạo các hoạt động chuyên môn những tháng cuối năm 2017 và thời gian tiếp theo.

Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Ban Kinh tế đầu tư

Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh- Phó Chủ tịch và đại diện lãnh đạo các Ban Tổ chức cán bộ, Ban Kiểm tra, Ban Kế hoạch & hỗ trợ và Văn phòng Liên minh HTX Việt Nam.

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ công tác của Ban, đồng chí Đỗ Xuân Cảnh – Trưởng Ban Kinh tế Đầu tư báo cáo về một số tình hình tổ chức và thực hiện nhiệm vụ triển khai công việc 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng trọng tâm cuối năm 2017.

Các đồng chí Ban Kinh tế đầu tư tại buổi làm việc

Theo đó, thời gian qua, Ban Kinh tế đầu tư đã triển khai nhiều công việc về các lĩnh vực như theo dõi quản lý khối doanh nghiệp; theo dõi các dự án, đề án của Liên minh HTX Việt Nam; theo dõi, phát triển thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh HTX Việt Nam; tư vấn hỗ trợ Liên minh HTX các tỉnh/TP

Tính đến thời điểm hiện tại, dưới sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Ban chỉ đạo chuyển đổi DN đã cơ bản hoàn thành công tác chuyển đổi doanh nghiệp theo Luật DN 2005. Ban cũng đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tham gia tư vấn, hỗ trợ, triển khai một số chương trình, dự án, đào tạo cán bộ cho Liên minh HTX tỉnh, thành phố; hỗ trợ xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa cho một số HTX, Liên hiệp HTX; tư vấn, hỗ trợ, giám sát một số Liên minh tỉnh xây dựng đề án triển khai Quyết đinh 2261 tại địa phương, tư vấn củng cố hoạt động, thành lập mới một số HTX...

Ban đề xuất một số kiến nghị về nhân sự và nội dung công tác. Bên cạnh đó, buổi làm việc cũng nhận được nhiều ý kiến tham gia của các Ban tham mưu.

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh tổng kết những công việc đã làm của Ban, cho rằng những đề xuất của Ban Kinh tế đầu tư là hợp lý và đề nghị Chủ tịch xem xét, điều chỉnh, phân giao chức năng, nhiệm vụ rõ ràng cho Ban để thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế ngành.

Quang cảnh buổi làm việc

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo hoan nghênh tinh thần chuẩn bị các nội dung làm việc của Ban Kinh tế đầu tư, đây là Ban tham mưu quan trọng của Liên minh HTX Việt Nam. Đồng chí ghi nhận Ban những kết quả đạt được của Ban, mong rằng trong thời gian tới Ban sẽ lên những phương án cụ thể giải quyết tốt công việc được giao.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đồng tình với ý kiến phát biểu của Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh và có ý kiến chỉ đạo một số nội dung mang tính định hướng chiến lược, lâu dài, có tính bền vững nhằm kiện toàn về tổ chức hoạt động của Ban Kinh tế đầu tư cũng như các vấn đề về phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã…

Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao