Đẩy mạnh công tác truyền thông của Liên minh HTX Việt Nam

PDF.InEmail

Đây là nội dung buổi làm việc chiều 9/10 của đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cùng 3 đơn vị: Ban Tuyên truyền& Thông tin, Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam và Thời báo Kinh doanh.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Kiểm tra, Ban Kế hoạch- hỗ trợ, Văn Phòng, cùng toàn thể Ban Tuyên truyền, lãnh đạo Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam và Thời báo Kinh doanh.

Buổi làm việc với các đơn vị truyền thông của Liên minh HTX Việt Nam để định hướng công tác tuyên truyền và chia sẻ cùng cán bộ những khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như những mối quan hệ trong công tác.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 3 đơn vị báo cáo Chủ tịch những công việc đã triển khai trong 9 tháng năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017.

Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam- Nguyễn Ngọc Bảo hoan nghênh kết quả đạt được về công tác truyền thông của 3 đơn vị, tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế, do thiếu thốn về nhân sự, cơ sở vật chất, cách làm còn manh mún. Thông tin cung cấp chưa đáp ứng được yêu cầu của các thành viên HTX

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo cho rằng công cụ truyền thông mạnh nhất của Liên minh HTX Việt Nam là Cổng thông tin điện tử và Báo điện tử. Liên minh HTX Việt Nam sẽ là đầu mối liên kết thông tin giữa các Bộ, ngành liên quan và Liên minh HTX 63 tỉnh/TP trong cả nước. Xác định mục tiêu chính là tuyên truyền cho khu vực kinh tế hợp tác và thành viên của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

Đây là công tác quan trọng, làm tốt có thể thay đổi nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Liên minh HTX Việt Nam và khu vực kinh tế hợp tác. Để làm được điều này, Liên minh HTX Việt Nam cần tập trung mọi nguồn lực của hệ thống để làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách pháp luật, hoạt động của khu vực kinh tế hợp tác, của Liên minh HTX Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường cho rằng 3 đơn vị nên rà soát lại chức năng, nhiệm vụ để thống nhất làm tốt công tác tuyên truyền; Liên minh HTX Việt Nam cần xây dựng hệ thống thông tin như một ngân hàng dữ liệu, là nơi kết nối giữa Trung ương và địa phương, áp dụng công nghệ vào việc tuyên truyền hiệu quả.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo- Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đồng tình với kiến nghị của các đơn vị, đề nghị 3 đơn vị sẽ hoàn thiện đề án về truyền thông trong 3 tháng cuối năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì buổi làm việc với các đơn vị truyền thông của Liên minh HTX Việt Nam

Lần lượt từ bên phải sang: Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban Tuyên truyền& Thông tin- Phùng Khánh Toản và cán bộ Ban tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Thế Phương (áo trắng)- Giám đốc Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam báo cáo tại buổi làm việc

Tổng Biên tập Thời báo Kinh doanh- Hà Linh báo cáo tại buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

 

Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam

 

 

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao