Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo thăm và làm việc tại HTX Vận chuyển khác HH&DV TP. Điện Biên Phủ.

PDF.InEmail

Ngày 23/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Trưởng Ban Đổi mới phát triển KTTT Trung ương, thành viên BCĐ Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với HTX vận chuyển khách, hàng hóa và dịch vụ thành phố Điện Biên.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu tại buổi làm việc

HTX được thành lập từ năm 1997, đến năm 2016 HX đã đã tiến hành chuyển đổi đăng ký lại theo Luật HTX năm 2012, có tổng số 138 xã viên và người lao động, chia làm 8 tổ sản xuất, với 46 xe, 12 tuyến tương đương với 835 chuyến xe/ tháng. Năm 2017 doanh thu của HTX đạt 15,75 tỷ đồng, tăng 1,1% so với năm 2016; thu nhập bình quân của thành viên, người lao động là 9 triệu đồng/ tháng.

HTX thường nâng cao nghiệp vụ thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn quyết tâm xây dựng HTX vân chuyển khách HH&DV là 1 đơn vị vận tải kinh doanh chuyên nghiệp, có uy tín, được quản lý bằng bộ máy năng động, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo cơ bản có tay nghề cao, có phẩm chất đạo đức, trách nhiệm, chu đáo và nhiệt tình; luôn chấp hành tốt luật giao thông, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện.

Đại diện lãnh đạo HTX vận chuyển khách, hàng hóa và dịch vụ thành phố Điện Biên đề nghị Liên minh HTX Việt Nam, Liên minh HTX tỉnh, các ngành liên quan mở các lớp tập huấn kiến thức về kinh doanh, thị trường, quản lý và điều hành cho cán bộ quản lý HTX; quan tâm tạo điều kiện cho HTX được vay vốn với lãi suất ưu đãi, cấp đất để HTX xây dựng trụ sở, có điều kiện hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo đánh giá cao hiệu quả hoạt động của HTX vận chuyển khách, hàng hóa và dịch vụ thành phố Điện Biên. Chủ tịch mong rằng HTX tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm và tuyệt đối đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Trong thời gian tới sẽ tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực quản lý cho các thành viên HTX, đồng thời tạo điều kiện về nguồn vốn để nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX.

Nhân dịp này, đoàn công tác tặng 1 bộ máy vi tính cho HTX Vận chuyển khách, hàng hóa và dịch vụ TP. Điện Biên Phủ.

Trung tâm thông tin HTX Việt Nam (Vicocen)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao