Hội thảo xây dựng mô hình liên kết giữa HTX và DN chuỗi Cam Vinh

PDF.InEmail

Sáng ngày 28/11,tại thành phố Vinh- Nghệ An, Viện Phát triển Kinh tế Hợp tác Việt Nam (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) tổ chức hội thảo “Thực trạng liên kết trong sản xuất, bảo quản và tiêu thụ Cam Vinh. Kinh nghiệm liên kết của một số loại nông sản. Đề xuất xây dựng mô hình liên kết giữa HTX với doanh nghiệp trong chuỗi giá trị Cam tại Nghệ An”.

alt

Tham dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Hữu Nga, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Hợp tác Việt Nam, đại diện các sở ban ngành tại Nghệ An, Lãnh đạo Liên minh HTX và đại diện HTX các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Hội thảo nghe báo cáo thực trạng sản xuất, bảo quản và tiêu thụ Cam tại Nghệ An và thực trạng liên kết giữa HTX với doanh nghiệp, cũng như đưa ra đề xuất mô hình liên kết giữa HTX với doanh nghiệp trong tổ chức sản xuất, bảo quản và tiêu thụ Cam tại Nghệ An và nhận được nhiều ý kiến đóng góp hoàn thiện mô hình đề xuất.

alt

Bên cạnh đó, hội thảo được nghe một số bài tham luận đóng góp của các HTX: “Tình hình sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển mô hình liên kết với doanh nghiệp” của ông Cao Thái Sơn – Giám đốc HTX Cam Xuân Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An”;  Kinh nghiệm từ việc tham gia mô hình liên kết với doanh nghiệp của HTX nông nghiệp Bút Lĩnh do ông Đậu Cao Dự - giám đốc HTX trình bày.

Ngọc Thưởng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao