Liên minh HTX Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

PDF.InEmail

Sáng ngày 16/1, tại Hà Nội, Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu sắp đến, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ.

Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng Đoàn- Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban tham mưu cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Thay mặt Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng xin chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí thông báo tình hình hoạt động của Liên minh HTX Việt Nam năm 2016, những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc các bác một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KTTT và Liên minh HTX Việt Nam.

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, Trưởng ban liên lạc, bác Nguyễn Anh Dũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, chúc cho khu vực KTTT và Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí Đào Xuân Cần, nguyên Chủ tịch liên minh HTX Việt Nam khóa IV cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ Liên minh HTX Vệt Nam một năm an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thắng lợi của năm truyền thông 2016, tiến đến 2017 đạt được nhiều thành tích hơn trong công cuộc đổi mới.

Thay mặt Đảng đoàn Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Võ Kim Cự gửi lời cảm ơn, và tiếp thu những ý kiến đóng góp, căn dặn của các thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đưa kinh tế tập thể nòng cốt là hợp tác xã ngày càng phát triển hơn.

Chủ tịch Võ Kim Cự chúc toàn thế các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt:

 Đồng chí Võ Kim Cự- Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt


Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng- Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX Việt Nam báo cáo tại buổi gặp mặt


Quang cảnh tại buổi gặp mặt

 Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ về hưu qua các thời kỳ của Liên minh HTX Việt Nam

 Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ về hưu qua các thời kỳ của Liên minh HTX Việt Nam

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

 Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Lê Hạnh

Ảnh: Lê Huy

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Chuyên trang hội chợ VCA 2018

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao