Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa ký kết chương trình phối hợp Hội Cựu chiến binh

PDF.InEmail

Ngày 09/10/2017, tại Khánh Hòa diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 - 2022 giữa Liên minh HTX và Hội Cựu Chiến binh tỉnh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Khánh Hòa, ông Cao Ngọc Tâm – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện một số ban, ngành; Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ chuyên trách, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của 02 đơn vị Liên minh HTX và Hội Cựu Chiến binh tỉnh, các phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

Chương trình được ký kết với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho hội viên CCB về HTX, các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về kinh tế hợp tác, nòng cốt là HTX. Giới thiệu cho cán bộ, hội viên CCB về các mô hình tổ hợp tác, HTX điển hình tiên tiến (HTX kiểu mới) tiêu biểu trong tỉnh để học tập, nhân rộng.

alt

Đại diện lãnh đạo của 02 đơn vị thực hiện ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 – 2022

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đánh giá cao tính chủ động phối hợp hoạt động của Liên minh HTX tỉnh, tin tưởng vào kết quả phối hợp giữa 2 đơn vị đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng với Liên minh HTX, Hội Cựu Chiến binh tỉnh trong hỗ trợ và phát triển các mô hình kinh tế hợp tác, hợp tác xã, đặc biệt thành lập và phát triển hợp tác xã cựu chiến binh từ các câu lạc bộ Hội Cựu Chiến binh làm ăn giỏi, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị sản phẩm để mang lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho hội viên.

Thay mặt cho 02 đơn vị ký kết Chương trình phối hợp, ông Đinh Văn Dũng - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cám ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, các sở ngành liên quan đã tham gia nhiệt tình và đồng hành cùng với Liên minh HTX. Mong tiếp tục được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh để Khánh Hòa sớm thành lập Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã, cũng như triển khai các chủ trương, chính sách của đảng và Nhà nước về hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, xúc tiến sớm thành lập được nhiều hợp tác xã cựu chiến binh hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ có hiệu quả.

Quốc Chu/Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao