Khen thưởng kịp thời là động lực cho thành viên làm việc

PDF.InEmail

Đây là kết luận của đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tại buổi làm việc với Ban Thi đua- khen thưởng, tại Hà Nội.

alt

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc có Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng, lãnh đạo các Ban Tổ chức, Kiểm tra, Kế hoạch- hỗ trợ, Văn phòng và toàn bộ cán bộ Ban Thi đua- Khen thưởng của Liên minh HTX Việt Nam.

alt

Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng phát biểu tại buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Phan Vĩnh Điển- Trưởng ban Thi đua- khen thưởng cho biết Ban đã phát động các phong trào thi đua yêu nước, ban hành các văn bản tổ chức thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; làm thủ tục trình Hội đồng thi đua khen thưởng Liên minh HTX Việt Nam xét tặng thi đua- khen thưởng cho các cá nhân, tập thể nhân các dịp hoạt động lớn của Liên minh HTX Việt Nam. Bên cạnh đó, Ban thực hiện tốt giao ước thi đua các Bộ, Ngành tổng hợp. Ban cũng đề xuất một số nội dung để Ban phát huy được hiệu quả làm việc.

alt

Đồng chí Phan Vĩnh Điển- Trưởng ban Thi đua- khen thưởng báo cáo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng đề nghị công tác thi đua- khen thưởng ban hành quy trình và tiêu chí thi đua- khen thưởng đối với trung ương và địa phương; cần bổ sung những tiêu chí mềm đối với những thành viên đạt điển hình; phối hợp các Ban tham mưu và địa phương để hỗ trợ, đào tạo, xây dựng mô hình ở đâu, sẽ gây dựng điển hình thi đua khen thưởng ở đó...

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tán thành với ý kiến Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng. Đồng chí cho rằng công tác thi đua- khen thưởng rất quan trọng, phát hiện và khen thưởng kịp thời là động lực cho thành viên làm việc, đây là sứ mệnh hết sức quan trọng, góp phần vào thành công chung của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí đề nghị công tác thi đua khen thưởng cần gắn liền với công tác thông tin tuyên truyền, nhằm tạo sự lan tỏa và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Bên cạnh đó, Chủ tịch chỉ đạo một số nội dung nhằm phát huy hiệu quả hoạt động của công tác thi đua- khen thưởng và giúp cán bộ Ban yên tâm công tác.

Đ.Giang

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao