Phiên khai mạc Đại hội đồng Liên minh HTX quốc tế tại Malaysia

PDF.InEmail

Sáng 15/11, tại Malaysia, Đại hội đồng Liên minh HTX quốc tế họp phiên khai mạc chính thức.

Tham dự Đại hội đồng Liên minh HTX quốc tế có hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1800 đại biểu, sự kiện chính là Hội nghị toàn cầu và Đại hội đồng toàn cầu.

Đại hội đồng Liên minh HTX quốc tế họp phiên khai mạc chính thức tại Malaysia sáng 15/11

Nước chủ nhà Malaysia phát biểu chào mừng và công bố chính thức khai mạc phiên họp toàn cầu và Đại hội đồng Liên minh HTX quốc tế.

Tiến sỹ kinh tế Linda Yueh- thành viên của Diễn đàn kinh tế thế giới Tiến sỹ cũng kêu gọi ICA, Chính phủ các nước cần có các chiến lược cụ thể, tạo điều kiện lĩnh vực kinh tế hợp tác.

Phần trình bày của Tiến sỹ sơ lược chủ trương phát triển của những kinh tế lớn (Mỹ, Trung Quốc...) gần đây và cơ hội hội nhập phát triển của vùng châu Á - Thái Bình Dương. Nhấn mạnh vai trò và những đóng góp  quan trọng của kinh tế hợp tác - HTX đối với sự phát kinh tế vùng, Tiến sỹ cũng chỉ ra nhưng cơ hội, thách thức đối với kinh tế hợp tác.

Cũng trong buổi sáng hội nghị thảo luận về các chuyên đề: Tầm quan trọng của việc tìm kiếm đối tác trong việc phát triển HTX bền vững; Kinh tế hợp tác và vai trò của HTX; Ảnh hưởng của Thương mại điện tử đến hoạt động của HTX.

Đình Tuấn đưa tin từ Malaysia

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao