Liên minh HTX Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

PDF.InEmail

Sáng ngày 29/1, tại Hà Nội, Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất sắp đến, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức gặp mặt, tri ân các lãnh đạo, cán bộ, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng Đoàn- Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban tham mưu cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Thay mặt Đảng đoàn, Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo xin chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí thông báo tình hình hoạt động của Liên minh HTX Việt Nam năm 2017, những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc các bác một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển khu vực KTHT, HTX và hệ thống Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Trưởng ban Liên lạc phát biểu tại lễ gặp mặt

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, Trưởng ban liên lạc, bác Nguyễn Anh Dũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, một năm an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thắng lợi của năm 2017, tiến đến 2018 đạt được nhiều thành tích hơn trong công cuộc đổi mới, chúc cho khu vực KTTT và Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng đoàn Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo gửi lời cảm ơn, và tiếp thu những ý kiến đóng góp, căn dặn của các thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đưa kinh tế tập thể nòng cốt là hợp tác xã ngày càng phát triển hơn.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chúc toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Việt Nam qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt:

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ về hưu qua các thời kỳ của Liên minh HTX Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ về hưu qua các thời kỳ của Liên minh HTX Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ về hưu qua các thời kỳ của Liên minh HTX Việt Nam

 

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Trung tâm thông tin HTX Việt Nam

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao