Tăng hiệu quả chuỗi liên kết sản xuất và phân phối nông sản

Tăng hiệu quả chuỗi liên kết sản xuất và phân phối nông sản Việc hình thành các chuỗi sản xuất, phân phối tại hệ thống bán lẻ hiện đại tại Hà Nội đã giúp ổn định thị trường nông sản, thực phẩm, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhưng để các chuỗi liên kết được chặt chẽ, hiệu quả, người sản xuất cần thay đổi nhận thức và cách làm nông nghiệp. 

Hà Nội đã xây dựng được gần 2.800 trang trại, hợp tác xã

Hà Nội đã xây dựng được gần 2.800 trang trại, hợp tác xã Theo thống kê của Sở Công thương Hà Nội, tính đến nay TP. Hà Nội đã xây dựng được 2.775 trang trại, hợp tác xã. Trong đó có 1.868 trang trại, 907 hợp tác xã nông nghiệp. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp của Hà Nội.

Nâng hiệu quả nuôi gà đồi theo chuỗi giá trị

Nâng hiệu quả nuôi gà đồi theo chuỗi giá trị Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở NN-PTNT Bắc Giang vừa tổ chức diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chủ đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi gà vườn đồi theo chuỗi giá trị”.

Còn gần 800 hợp tác xã ngừng hoạt động nhưng chưa được giải thể

Còn gần 800 hợp tác xã ngừng hoạt động nhưng chưa được giải thể Đây là thông tin tại Hội nghị “Triển khai mô hình đưa cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng về làm việc ở hợp tác xã (HTX) nông nghiệp và bàn giải pháp giải thể các HTX yếu kém, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp cùng Học viện Nông nghiệp tổ chức chiều ngày 22/3 tại Hà Nội.

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.dean

bản tin KTHT

websites

gopy

baner hội nghị bT

hoicho vttm

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao