“Bà đỡ” cho các xã viên phát triển kinh tế

“Bà đỡ” cho các xã viên phát triển kinh tế Trong khi nhiều hợp tác xã (HTX) hoạt động cầm chừng, thậm chí “chết lâm sàng” mà chưa được “khai tử” (giải thể) thì HTX Nông nghiệp kinh doanh dịch vụ Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên lại hoạt động hiệu quả, trở thành điểm tựa vững chắc, “bà đỡ” cho xã viên phát triển kinh tế.

Đẩy mạnh xây dựng chuỗi thực phẩm sạch

Đẩy mạnh xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Nhằm giải quyết “đầu ra” cho nông sản và vấn đề thực phẩm kém chất lượng trên thị trường, TP Hồ Chí Minh đã liên kết với hai tỉnh Lâm Đồng, Long An và một số địa phương khác cung cấp thực phẩm sạch. Đây là động thái giúp người dân yên tâm về thực phẩm, đồng thời tạo điều kiện để các cơ sở trong chuỗi cung ứng nông sản cho thành phố phát triển…  

Yên Bái phát huy tính năng động của HTX

Yên Bái phát huy tính năng động của HTX Tỉnh Yên Bái hiện có 804 tổ hợp tác, 306 HTX đang hoạt động trên các lĩnh vực: Nông lâm nghiệp, Công nghiệp tiểu thủ công nghiệp, Xây dựng, Thương mại dịch vụ, Vận tải, Tín dụng nhân dân.

Trao gửi ngọt ngào cho người phụ nữ bạn yêu thương

Trao gửi ngọt ngào cho người phụ nữ bạn yêu thương Phụ nữ là một nửa của thế giới, một nửa của yêu thương được vũ trụ huyền bí đem xuống Trái đất để cùng đàn ông tạo nên hành tinh xanh xinh đẹp của loài người. Nếu Trái đất này không có phụ nữ, Trái đất sẽ chỉ còn là một màu u ám mà thôi.

7 chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018

7 chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018 Đơn giản hóa thủ tục đăng ký doanh nghiệp; Hướng dẫn mới về tính giá điện cho người thuê nhà; Không có tài sản đảm bảo, nông dân vẫn được vay đến 200 triệu; Tăng mức trợ cấp hàng tháng với quân nhân đã xuất ngũ… là những chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội chính thức có hiệu lực từ tháng 10/2018.

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao