5 cuốn sách sức khỏe nên gối đầu giường

PDF.InEmail

Thực phẩm khéo dùng nên thuốc, Suối nguồn tươi trẻ, Giải tỏa mâu thuẫn và stress... là những tựa sách hay nên đọc.

Thực phẩm khéo dùng nên thuốc

Cuốn sách giúp bạn chọn lựa và sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Theo tác giả, Giáo sư dinh dưỡng Lisa Hark (Mỹ), nguồn thức ăn hàng ngày giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Sách cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về các dưỡng chất trong mỗi loại thực phẩm, cách nhận biết và điều trị bệnh tim mạch, hô hấp, tiết niệu, xương khớp bằng chế độ ăn uống. 

5-cuon-sach-suc-khoe-nen-goi-dau-giuong

"Thực phẩm khéo dùng nên thuốc" của tác giả Lisa Hark.

Nhân tố enzyme

Trong cuốn sách này, tác giả Hiromi Shinya (Nhật Bản) sẽ giới thiệu các phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu với sự trợ giúp của nhiều bệnh nhân. Có hơn 5.000 loại enzyme, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống. Chúng hình thành ngay trong cơ thể sống và tự tổng hợp qua các bữa ăn hàng ngày. Nếu bổ sung đầy đủ các enzyme quan trọng, con người sẽ sống khỏe mạnh hơn.

Suối nguồn tươi trẻ

"Suối nguồn tươi trẻ" là bộ sách nổi tiếng thế giới hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder, đề cập đến các phương pháp đẩy lùi bệnh tật của vùng Tây Tạng huyền bí. Cuốn sách kể về cuộc trò chuyện thú vị giữa Peter Kelder và đại tá Bradford - người đàn ông 73 tuổi nhưng có sức mạnh như 40 nhờ cách tập luyện đơn giản theo y học Tây Tạng. Sách được dịch ra thành 36 thứ tiếng trên thế giới, giúp nhiều người phòng  bệnh tim mạch, tiêu hóa, viêm khớp nhờ 5 thức tập luyện.

Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên

Cuốn sách có giá trị lâu đời, được lưu truyền và áp dụng giảng dạy ở nhiều nơi. Tác giả Nishi Katsuzo (Nhật Bản) đã khám phá ra nhiều điều bí mật ẩn kín trong cơ thể con người, phủ định lời bác sĩ cho rằng ông không thể sống đến 20 tuổi. Thời điểm đó, ông là kỹ sư trưởng dự án tàu điện đầu tiên của Nhật, song sức khỏe không tốt. Trong cuốn sách, Nishi Katsuzo trình bày một số phương pháp phục hồi sức khỏe, lấy lại sự trẻ trung, tinh thần thoải mái của con người theo cách tự nhiên. 

Giải tỏa mâu thuẫn và stress

Cuốn sách của tác giả Stephen Palmer và Cary là liều thuốc tinh thần giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng, sáng suốt giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Sách sẽ cho bạn biết những dấu hiệu nhận biết ban đầu của stress, thói quen nào gây căng thẳng triền miên. Từ đó, bạn sẽ biết cách cân bằng cảm xúc cá nhân, kiểm soát cơn cáu gắt, bực bội, chán nản và tiêu cực. Sách hữu ích trong cuộc sống bộn bề ngày nay, khi con người chịu nhiều áp lực học tập và công việc.

Nguồn Vnexpress

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao