VCA gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng nay 11/2, trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đã có buổi gặp mặt chúc mừng năm mới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng năm mới 2019 cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX Việt Nam

Cùng tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, lãnh đạo Văn phòng, các Ban tham mưu, Thủ trưởng các Đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Liên minh HTX Việt Nam và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam trong năm vừa qua.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Đồng chí Chủ tịch nhận định năm 2018, hệ thống Liên minh HTX Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được Thủ tướng Chính phủ ghi nhận và biểu dương, được các Bộ, ngành và nhân dân đánh giá cao. Nhấn mạnh năm 2019 sẽ đặt ra nhiều nhiệm vụ ngày càng thách thức, khó khăn, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo hy vọng và tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được đồng thời không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.
Cùng với đó, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo mong muốn lãnh đạo mỗi đơn vị thuộc cơ quan Liên minh HTX Việt Nam sẽ tiếp tục tạo môi trường làm việc đoàn kết, trách nhiệm để mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực, sở trường thực hiện tốt các công việc, đóng góp chung vào sự phát triển của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam và đất nước.
Trung tâm thông tin - tuyên truyền


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Tel: 080 49251

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Phát thanh truyền hình và TTDT thuộc Bộ Thông tin truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam