Hướng tới Đại hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2020- 2025:

Khai trương Siêu thị nông sản và giới thiệu sản phẩm OCOP vùng miền tại TP Tam Điệp, Ninh Bình

Chiều 14/10, tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình phối hợp với HTX Nông sản và du lịch Tam Điệp tổ chức khai trương Siêu thị nông sản và giới thiệu sản phẩm OCOP vùng miền.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh phát biểu tại Lễ khai trương

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đại hội Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, hướng tới Đại hội Liên minh HTX Việt Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025; được sự hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình, HTX Nông sản – Du lịch Tam Điệp khai trương Siêu thị nông sản an toàn và sản phẩm OCOP vùng miền của tại Ngã 3 Quân đoàn I, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp.

Tới dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ: Nông nghiệp và PTNT; Kế hoạch và Đầu tư; Công thương; Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố; lãnh đạo Thành ủy Tam Điệp.

Đông chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình phát biểu tại Lễ khai trương

Với mục tiêu hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thông qua "Siêu thị nông sản an toàn và điểm bán hàng OCOP sản phẩm vùng miền", HTX Nông sản và du lịch Tam Điệp đã ký kết liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp với các đơn vị như: Tổng Công ty giống cây trồng, con nuôi Bình, Hiệp hội Nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định và các doanh nghiệp, tổ hợp tác xã trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Với việc kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, vận chuyển, chế biến cùng hệ thống kho lạnh bảo quản đúng kỹ thuật, giá cả hợp lý, "Siêu thị nông sản và giới thiệu sản phẩm OCOP vùng miền" sẽ góp phần cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn cho bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng; đồng thời cũng là kênh tiêu thụ lâu dài, tạo động lực cho nông dân tăng cường sản xuất, nâng cao thu nhập.

 Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:

Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam