Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tiếp Giám đốc văn phòng ILO tại Việt Nam

Chiều ngày 20/5, tại trụ sở Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đã có buổi tiếp và chia tay với ông Chang Hee Lee, Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam khi ông hết nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc

Nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam (2015 - 2021), ông Chang Hee Lee đến thăm và chào tạm biệt  Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam trước khi nhận nhiệm vụ mới là Giám đốc Văn phòng ILO tại Trung Quốc.

Tại buổi tiếp đón, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đánh giá cao sự hỗ trợ của Giám đốc Chang Hee Lee và Văn phòng ILO Việt Nam đối với Liên minh HTX Việt Nam. Trong nhiệm kỳ qua, ông Chang Hee Lee đã lãnh đạo Văn phòng ILO Việt Nam hoạt động hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhớ với mục đích hỗ trợ hợp tác xã tại Việt Nam phát triển.

Quang cảnh buổi làm việc

Bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự tiếp đón ông Chang Hee Lee, Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam chia sẻ trong thời gian vừa qua, quan hệ giữa VCA và ILO đã được nâng lên tầm cao mới, dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên về các hoạt động hỗ trợ cho HTX. Ông Chang Hee Lee cho biết, qua chuyến công tác thực tế tại Yên Bái gần đây, có thể thấy sự nỗ lực và tâm huyết của thành viên HTX nơi đây, cũng như tiềm năng phát triển của các HTX trong tương lai. Trong thời gian tới, Văn phòng ILO tại Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác cùng VCA để hỗ trợ HTX ngày càng phát triển.

Chúc mừng ông Chang Hee Lee đã kết thúc nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam; thay mặt hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo mong rằng người kế nhiệm ILO Việt Nam và ông Chang Hee Lee sau khi nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện kết nối cho VCA cũng như khu vực kinh tế tập thể, HTX ở các nước; ILO và VCA sẽ có nhiều thỏa thuận hợp tác hơn nữa trong những nhiệm kỳ tiếp theo.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng quà kỷ niệm cho ông Chang Hee Lee

Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền

 


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam