Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 chính thức mở cửa bán và giới thiệu sản phẩm

Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 chính thức mở cửa bán và giới thiệu sản phẩm từ sáng 17- 20/4/2019 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận I, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

Hội chợ do Liên minh HTX Việt Nam (VCA) là cơ quan chủ trì, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam tổ chức thực hiện.
Hội chợ năm 2019 có quy mô hơn 350 gian hàng với sự tham gia của các HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác , doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và một số nước trong khu vực.

Các sản phẩm được trưng bày trong Hội chợ là đặc sản của các vùng miền, bao gồm nông - lâm ngư - diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, máy móc thiết bị vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, các chế phẩm sinh học phục vụ phát triển nông nghiệp, công nghệ sản xuất, chế biến…

Hình ảnh tại Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 sáng 17/4

Hội chợ là nơi các HTX và doanh nghiệp: trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, công nghệ và dịch vụ; xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, kết nối cung - cầu; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước; trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, phát triển mô hình kinh tế hợp tác, HTX.
Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 lần đầu tiên có sự tham gia của các HTX đến từ một số nước trong khu vực Châu Á như:  Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaixia, Philippin...
Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng sản phẩm tham  gia hội chợ rất được chú trọng, đảm bảo đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc, chứng nhận VietGap, GlobeGap, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Trong thời gian Hội chợ, Liên minh HTX Việt Nam sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hội nghị kết nối cung - cầu, xúc tiến thương mại, công nghệ cho các HTX với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hội chợ chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 mở cửa từ 7h30 sáng đến 22h từ 17-20/4/2019.

Một số hình ảnh tại Hội chợ chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 vào sáng ngày 17/4:


Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền
 


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam