Đảng uỷ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam:

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ngày 25/6, Đảng ủy Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và toàn thể Đảng viên của chi bộ thuộc cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, các tổ chức Đảng trực thuộc. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trực tiếp nghe nội dung về các : Các vấn đề cốt lõi từ chủ đề Đại hội XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Trần Hồng Hà – Báo cáo viên cấp Trung ương khoá XII, nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương truyền đạt. Bên cạnh đó, hội nghị cũng được lắng nghe các vấn đề cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối cơ quan Trung ương. Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng đã biểu quyết và thông qua chương trình hành động, sau khi lắng nghe Phó Bí thư Đảng ủy Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Phạm Công Bằng trình bày Chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương.

đồng chí Trần Hồng Hà – Báo cáo viên cấp Trung ương khoá XII, nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương báo cáo các chuyên đề tại Hội nghị

Đồng chí Trần Hồng Hà – Báo cáo viên cấp Trung ương khoá XII, nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương quán triệt nội dung các nghị quyết tại Hội nghị

Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh, việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên Liên minh Hợp tác xã Việt Nam nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống. Cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên, trong hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cần xác định rõ việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương là công việc thường xuyên, phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt nhiệm kỳ và là một nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Mạnh Cường quán triệt: “Sau Hội nghị này, các cấp ủy, tổ chức Đảng, người đứng đầu cần trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, chủ trì và chịu trách nhiệm về chất lượng nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương”.

Tin: Quỳnh Trang – Quang Trung
Ảnh: Lê Huy


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam