Tặng bằng khen của Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho 13 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong khảo sát “Chỉ số hài lòng cấp tỉnh của HTX”

Ngày 15/7 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ 5, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tặng bằng khen của Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho 13 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong khảo sát “Chỉ số hài lòng cấp tỉnh của HTX” năm 2021.
Danh sách gồm:
1. Ủy ban Kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam;
2. Bộ phận Giúp việc Ủy ban Kiểm tra, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam;
3. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình;
4. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái;
5. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Kạn;
6. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu;
7. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lào Cai;
8. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Phúc;
9. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Bình;
10. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hòa Bình;
11. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Phú Thọ;
12. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lai Châu;
13. Hợp tác xã Công nghệ thông tin, phường Phú Nhuận, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiến Huế.
14. Ông Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam;
15. Ông Đặng Văn Chính - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Hợp tác xã Công nghệ thông tin Huế.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam trao bằng khen cho đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên minh Hợp tác xã Việt Nam
“Chỉ số hài lòng cấp tỉnh của HTX hằng năm” là chỉ số đo lường mức độ hài lòng của hợp tác xã về sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về kinh tế tập thể, hợp tác xã theo từng địa bàn tỉnh, thành phố hằng năm.
Thông qua khảo sát để đánh giá mức độ hài lòng của các HTX thành viên về sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền địa phương cho các hợp tác xã sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về KTTT, HTX; qua đó, thực hiện chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thành viên của hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.
Hình ảnh các đơn vị được nhận bằng khen:
Vân Khánh - Quang Trung


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam