Đoàn Thanh niên tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); tiếp nối và phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo đã có từ hàng nghìn năm của dân tộc, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương, Đoàn trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên (các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Liên minh HTX Việt Nam) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân tới công lao dưỡng dục của thầy, cô; đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang theo một ý nghĩa sâu sắc là dịp để tri ân những nhà giáo, những tấm gương hoạt động giáo dục có đóng góp cho ngành Giáo dục Việt Nam. Từ lâu, ngày 20/11 được xem là ngày tôn sư trọng đạo nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. Vào ngày này, cả xã hội và các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với "những người đưa đò thầm lặng". Cùng với đó, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để ngành Giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

Dịp 20/11 hàng năm, nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo được tổ chức trang trọng, ý nghĩa trên khắp cả nước, thể hiện ý nghĩa tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Mỗi hoạt động kỷ niệm đều là cách để cộng đồng thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người làm nên hành trình giáo dục của đất nước.

Một số hình ảnh các hoạt động của 3 trường:

Đoàn thanh niên Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng quà lưu niệm cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương nhân dịp 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức hội thao nhằm tạo ra sân chơi bổ ích góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên Nhà trường.
 
Cuộc thi miền Trung-Tây Nguyên's got talent của Đoàn Trường TC Kinh tế-Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX miền Trung-Tây Nguyên
Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền
 


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam